Cựu game thủ pro tiết lộ thông tin về Project A - "Đây là game hay nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO"

Nguyễn Thu Trang
 1. Có vẻ như hiện tại đã có một số game thủ được trải nghiệm trước tựa game FPS của Riot Games, trong đó có HenryG.

  Vào tháng 10 năm ngoái, Riot Games đã giới thiệu tới người chơi tựa game bắn súng bí ẩn Project A, tuy nhiên tất cả các thông tin về tựa game đều được giữ bí mật kỹ lưỡng cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên có vẻ như đã có một số người được trải nghiệm dự án này, trong đó bao gồm bình luận viên CS:GO HenryG. Cựu game thủ CS:GO chuyên nghiệp này cũng đã chia sẻ một số ấn tượng của mình về tựa game lên Twitter cá nhân.

  [​IMG]

  Nếu phải đưa ra một so sánh nhanh Project A, HenryG cảm thấy tựa game có nhiều điểm tương tự như CS:GO. Cựu game thủ này tiết lộ rằng mỗi một team cần phải tham gia 12 vòng đấu để giành chiến thắng trong trận đấu, có hai phe là bên tấn công và bên bảo vệ, hai bên sẽ đổi vị trí cho nhau xuyên suốt ván game, bản đồ có hai bomb site. Phần mô tả này gần giống với Defuse – chế độ phổ biến cũng như nổi tiếng nhất của Counter-Strike.

  Mặc dù tựa game có cơ sở là các Hero với các năng lực riêng biệt nhưng nó không phải trọng tâm chính giống như Ovewatch hay Apex Legends. Người chơi có thể mua phần lớn những kĩ năng này vào đầu mỗi vòng cùng lúc mua vũ khí. Theo như miêu tả của HenryG, có vẻ như những khả năng này sẽ tồn tại giống như các vật phẩm tiện ích, ví dụ lựu đạn khói hay flashbang của CS:GO, chỉ có điều chúng kỳ quặc hơn một chút mà thôi.

  [​IMG]


  Henry chia sẻ:

  Lý do cho điều này là hệ thống vũ khí trong game vốn đã vô cùng nguy hiểm, nó khác với Overwatch – tựa game có rất ít nhân vật có thể bị hạ đo ván chỉ bằng một phát súng và hầu như kĩ năng mang tính quyết định với hầu hết các cuộc trạm chán. HenryG cũng cho biết thêm các khẩu súng trường trong game hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ với một cú headshot, mỗi một class trong game đều sẽ được trang bị những vũ khí giống nhau.

  HenryG cũng bày tỏ sự hứng thú đối với các map của Project A, mặc dù có vẻ như nó được thiết kế theo như nguyên lý mẫu mực của Counter-Strike: “Bản đồ rất đẹp, có các lane và choke point quen thuộc như Counter-strike. Nó tập trung vào nội dung hơn là sự hoa mỹ."

  [​IMG]

  Cựu game thủ này hứa hẹn rằng mình có thể tiết lộ thêm thông tin về tựa game trong tương lai cũng như sáng tạo ra những nội dung khác xung quanh nó, tuy nhiên đây là tất cả những gì anh có thể cho biết vào thời điểm này. HenryG càng khiến các fan hâm mộ thêm phần ngứa ngáy khi để lại cảm nghĩ như thế này ở cuối tweets: “Project A là tựa game hay nhất tôi từng chơi kể từ thời CS:GO.”​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất