Cựu game thủ CSGO đối mặt với 116 năm tù vì tội lừa đảo

Hard
 1. Nữ game thủ từng thi đấu trong bộ môn CSGO vừa phải đối mặt với mức án không tưởng dành cho mình.

  Shayene Victorio từng được biết đến như là một game thủ CSGO thi đấu chuyên nghiệp với danh tiếng ít nhiều được biết đến ở Brazil. Tuy nhiên khi không còn thi đấu cho màu áo "cảnh - cướp", ShAy (nickname của cô) bắt đầu xây dựng hình tượng của một Streamer với hệ thống kinh doanh Online riêng của mình. Nhưng điều đáng nói là mới đây, ShAy đã bị buộc tội lừa đảo khi nhận tiền mà không giao hàng cho 118 khách hàng của mình.

  [​IMG]


  Theo báo giới Brazil, với tổng số hình phạt nếu bị tuyên án thì ShAy sẽ phải ngồi đến 116 năm tù, quả thật là một con số hoảng hồn với bất cứ ai khi lần đầu nghe thấy. Tuy nhiên với đặc tính của hệ thống pháp luật Brazil, một người sẽ chỉ phải ngồi tù tối đa là 30 năm, bất chấp bản án có thế nào đi chăng nữa. Nhưng ngay cả như vậy thì đây vẫn là một con số rất lớn đối với bất ai phải gánh chịu bản án này.

  [​IMG]


  Mặt khác, ShAy cũng phát biểu với báo giớ là lỗi này thuộc hoàn toàn về người chồng cũ của mình và cô sẽ sớm được vô tội. Luật sư của cô cũng cho hay đây hoàn toàn là lỗi về việc quản lý và công ty của ShAy đã từng thực hiện 10 ngàn giao dịch thành công. Trước khi bị buộc tội, ShAy là một game thủ CSGO chuyên nghiệp có ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng Esports nước nhà. Năm ngoái khi tuyên bố "về hưu", ShAy chuyển sang công việc Streamer và bán hàng Online.

  Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể cập nhật thêm tin tức bằng cách tham gia cộng đồng Game Bắn Súng Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất