Cứu đói chú đười ươi tham ăn trong MoBu

Barney
 1. MoBu là tựa game mang tính giải trí nhẹ nhàng với cốt truyện hài hước, thích hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi.

  Được phát hành bởi hãng Panteon, MoBu là một tựa game giải trí thú vị về chú đười ươi không những đang đói điên cuồng mà còn vô cùng lười nhác. Câu chuyện bắt đầu khi một tên bác sĩ quái đản tên MaGu, bằng cách nào đó, đã sử dụng bùa phép của mình để kéo dài đôi tay của chú khỉ. Và vô hình chung, đôi tay dài quái dị đó đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hành trình kiếm tìm thức ăn của MoBu.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ vào vai chú khỉ MoBu, bước vào cuộc phiêu lưu khám phá khu rừng rậm bí ẩn đầy rẫy những hiểm nguy tiềm tang và thực hiện sứ mệnh cao cả của mình là đi tìm đồ ăn. Thay vì đu dây như Tarzan hay Người nhện thì bạn sẽ di chuyển bằng cách đu mình trên chính đôi tay dài một cách kỳ quặc.


  Trail game MoBu.


  Game thủ sẽ trải qua vô vàn cảnh quan khác nhau, từ các dòng sông bị nhiễm độc cho đến những dãy núi lửa với dòng dung nham sôi sục. Tất cả sẽ được gói gọn trong hơn 60 level với độ thử thách đa dạng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Các tính năng nổi bật mà người chơi có cơ hội được trải nghiệm trong MoBu:

  • Cơ chế gameplay vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chơi game với chỉ một ngón tay.​

  • Khả năng tương tác người dùng cao với không gian game liên tục thay đổi.​

  • 3 phần chơi với hơn 60 level hấp dẫn.​

  • Cảnh quan bí hiểm ẩn giấu nhiều mối nguy hiểm tiềm tang.​

  • Sau khi hoàn thành mỗi level, bạn có thể quay lại và upload quá trình chơi của mình lên các trang mạng xã hội của mình như Twitter, Facebook và Youtube.​


  [​IMG]
  [​IMG]

  MoBu hiện đã chính thức trình làng game thủ phiên bản AndroidiOS miễn phí. Game đi theo phong cách "dễ để chơi nhưng khó để giỏi", cho bạn đắm mình vào những giây phút giải trí thoải mái nhất nhì. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất