Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký - Từ siêu phẩm truyền hình trở thành tuyệt phẩm Game Mobile

Trần Thị Thanh Hải
 1. Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký là một game 3D MMORPG được sản xuất bởi NetEase, nhà sản xuất của rất nhiều game hot gần đây như Thiên Hạ, Rule of Survival...

  Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký là một game 3D MMORPG được sản xuất bởi NetEase, nhà sản xuất của rất nhiều game hot gần đây như Thiên Hạ, Rule of Survival...Sau khi trải qua đợt mở cửa thử nghiệm vào tháng 11 vừa qua, đến nay game đã có mặt chính thức trên appstore. Cốt truyện của game dựa trên bộ tiểu thuyết cũng như bộ phim truyền hình cùng tên khá hot ở Trung Quốc đã xây dựng nên một thế giới Trung Hoa cổ đại đầy bí ẩn.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng Engine NeoX cho nên phần nhìn khá đẹp mắt và có thể nói rằng còn đẹp hơn cả trên phim. Nhìn chung game không quá xa lạ với những ai đã quen với thể loại này, cũng sẽ có các nghề nghiệp cho bạn lựa chọn, mỗi nghề nghiệp sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt, game cũng có hệ thống hôn nhân và hệ thống sư đồ giống như nhiều game nhập vai khác, cho nên bạn có thể tham gia kết bạn và hẹn hò qua game.

  [​IMG]

  Những game thể loại này không thể thiếu các trận Pk và lối PVP kinh điển, người chơi sẽ tham gia đánh BOSS và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để lên level. Là một game góc nhìn thứ ba nên bạn tha hồ xoay 360 độ để quan sát nhân vật của mình và chiêm ngưỡng bộ kỹ năng đẹp mắt và các pha tung trưởng xuất thần, nhà phát triển cũng đề cao việc tương tác giữa các người chơi với nhau khi hệ thống voice chat được chú trọng với chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]

  Ngay khi mở đợt thử nghiệm game đã nhận được sự tham gia đông đảo của người chơi đến mức máy chủ quá tải và NetEase phải mở khẩn cấp một máy chủ khác, đây cũng là điều dễ hiểu bởi game được open beta vào đợt bộ phim cùng tên công chiếu, có thể hiểu rằng đây là sự ăn theo có chủ ý của NetEase. Nếu là một người yêu thích các game nhập vai võ hiệp thì đây quả là một sự lựa chọn không hề tệ, hãy tải game về và cùng trải nghiệm nhé.

  Bạn có thể tải game tại đây:https://myj.163.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất