Cửu Âm Chân Kinh 2 có hệ thống chưa từng thấy trong MMORPG

Hard
 1. Age of Wushu 2 - Cửu Âm Chân Kinh 2, sẽ có những yếu tố môi trường ảnh hưởng mạnh mẽ đến đồ họa và lối chơi của game.

  Qua hàng loạt thông tin và hình ảnh được hé lộ mới đây, chúng ta có thể thấy Snail Games không chỉ nhào nặn Age of Wushu 2 - Cửu Âm Chân Kinh 2, thành một sản phẩm MMORPG đơn thuần. Thay vào đó đội ngũ phát triển Trung Quốc muốn biến đứa con của mình thành một siêu phẩm môi trường thế giới mở đúng nghĩa. Tại đây mỗi yếu tố dù là nhỏ nhất sẽ tác động mạnh mẽ đến hình ảnh và lối chơi của game thủ, biến Age of Wushu 2 trở thành một trong tựa game "giàu có" bậc nhất làng Game Online.

  [​IMG]


  Những thông tin mới nhất được Snail Games đăng tải tiếp tục chứng minh hơn nữa điều ấy. Theo đó, hãng phát triển này đã chính thức tiết lộ về cơ chế xoay chuyển ngày - đêm và hệ thống thời tiết của Cửu Âm Chân Kinh 2. Khoan vội đánh giá thấp những thông tin này vì chúng không chỉ thay đổi về về mặt đồ họa, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn chơi và cảm nhận game.

  [​IMG]


  Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu với cơ chế xoay chuyển ngày - đêm. Ngoài việc kích hoạt những hiệu ứng như ánh sáng hay đổ bóng tùy thuộc vào thời điểm trong ngày, chúng còn liên kết mạnh mẽ đến thể trạng của game thủ. Ví như vào ban ngày khi mặt trời lên cao, nhiệt độ tăng nhanh sẽ khiến nhân vật mất nước nhiều hơn. Cho dù bạn làm bất cứ điều gì, từ nho nhỏ như thu lượm item cho đến ghê gớm hơn như PK game thủ khác, mất nước chắc chắn là một án tử treo đầu nếu không giải quyết nhanh.

  [​IMG]


  Đó là với ban ngày, vậy còn ban đêm thì sao? Vào ban đêm khi không khí lạnh hơn, game thủ sẽ tiêu tốn thanh thể lực nhiều hơn khi hoạt động, đòi hỏi nhân vật phải mặc đủ quần áo nếu không muốn mình đứt hơi khi mới chỉ chạy được vài bước. Có thể thấy với yếu tố này, Cửu Âm Chân Kinh 2 vay mượn phần nào của thể loại game sinh tồn chứ không còn là một đại diện MMORPG thuần túy nữa. Nó cũng đòi hỏi người chơi phải vắt óc tính toán nhiều hơn khi muốn thực hiện các hoạt động quan trọng như đánh boss hay PK, vì nay ta sẽ phải đảm bảo thể trạng thật tốt trước khi tham chiến.

  [​IMG]  Nhưng đó chưa phải là tất cả. Khi màn đêm buông xuống cũng đồng nghĩa với nạn thích khách lộng hành.. nhưng chỉ có điều nay bạn sẽ trở thành một trong số chúng. Tại đây game thủ có thể trang bị cho nhân vật một bộ đồ ngụy trang và di chuyển thoăn thoắt như những Ninja đúng nghĩa. Tất nhiên game sẽ có hệ thống nhiệm vụ riêng cho phần này, ví như theo dõi mục tiêu, đánh cắp item, bắt cóc con tin hay hạ thủ một tên tuổi có tiếng trong giang hồ. Dĩ nhiên đêm xuống cũng đồng nghĩa với việc những mãnh thú hoạt động nhiều hơn vì thế hãy cẩn trọng nếu không muốn kẻ đi săn trở thành con mồi bất đắc dĩ.

  [​IMG]


  Hiện Age of Wushu 2 - Cửu Âm Chân Kinh 2, vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất