Cut the Rope: Magic âm mưu lật đổ Angry Birds luôn và ngay

Blue Bird
 1. Với sự xuất hiện lần này, nhiều người còn phỏng đoán Cut the Rope: Magic đang ấp ủ âm mưu lật đổ chim điên Rovio ngay và luôn.

  Thời gian trôi qua nhanh thật nhanh. Thoáng cái Cut the Rope ngày nào giờ đã trong 5 tuổi. Để chào mừng sinh nhật tựa game giải đố đình đám, đứa con cưng của mình, ZeptoLab đã không ngần ngại mang đến cho game thủ cực nhiều vật phẩm thú vị được giới thiệu trong Cut the Rope 2, đồng thời chính thúc thông báo về một thành viên khác trong series nổi tiếng này mang tên Cut the Rope: Magic.

  [​IMG]
  Cut the Rope: Magic âm mưu lật đổ Chim điên.


  Phiên bản Cut the Rope đầu tiên ra mắt vốn đã thách thức sự thống trị của Angry Birds suốt một thời gian dài trên các bảng xếp hạng game hồi năm 2010. Nó mang tới một hương gió lạ nhưng cùng sắc thái dễ thương và lối chơi trí tuệ dễ gây nghiện, thừa sức để trở thành bom tấn từ bấy đến nay. Kể từ khi Cut the Rope đệ nhất ra mắt, chúng ta đã được đón nhận nhiều phiên bản cháu con song hành như Cut the Rope: ExperimentsCut the Rope: Time Travel, cũng như những ứng dụng Om Nom: Candy Flick hay My Om Nom. Sinh vật xanh lá bé nhỏ siêu dễ thương quả là một siêu sao nổi tiếng không thể chối từ.

  [​IMG]


  Hồi cuối năm 2013, chúng ta lại chào đón sự hiện diện của Cut the Rope 2 hàng chuẩn, và cho đến thời điểm hiện tại mừng dịp sinh nhật người anh cả Cut the Rope, tựa game này đã nhận được khá nhiều các bản cập nhật, mới nhất chính là “Tìm chiếc sinh nhật của Om Nom và chung vui cùng chúng tôi”!

  [​IMG]


  Về phía Cut the Rope: Magic, mặc dù chẳng có thêm thông tin gì về tựa game này ngoài việc Om Nom tất nhiên sẽ có mặt đưa người chơi đến với những chuyến phiêu lưu nhiệm màu hoàn toàn mới, thì sự xuất hiện của nó cũng đánh động không ít tới vị trí của Angry Birds. Thậm chí nhiều người còn phỏng đoán Cut the Rope: Magic đang ấp ủ âm mưu lật đổ chim điên Rovio ngay và luôn.

  [​IMG]


  Dự kiến Cut the Rope: Magic sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng iOSAndroid vào tháng 12 tới. Bạn đọc có thể theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất