Cười thả ga với gMO Long Môn Tiêu Cực

Gin
 1. Cùng đến với tựa phim truyền hình hài hước nay đã có phiên bản Mobile mang tên gMO Long Môn Tiêu Cụ Mobile

  gMO Long Môn Tiêu Cục Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài võ hiệp kỳ ảo được phát triển bởi công ty Huorong. Trò chơi tiếp nhận bản quyền chính thức từ bộ phim truyền hình cùng tên, hứa hẹn tái hiện lại một cách nguyên đai nguyên kiện những tình tiết hấp dẫn, thông qua cách thức thiết kế hình ảnh độc đáo, mang nét hoạt họa gây cười đặc trưng của Trung Quốc kết hợp với hệ thống gameplay đổi mới, nhấn mạnh tính năng áp tiêu chân thực.

  [​IMG]

  Kể từ khi được công bố trong năm 2014, trò chơi này đã rất được sự chú ý của người chơi và đón nhận giải thưởng “Game mobile được người chơi mong đợi nhất”, nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội với hướng khai thác độc đáo, không giống với phần đa sản phẩm đại trà trên thị trường. Hơn nữa trong suốt quá trình phát triển, đội ngũ sản xuất còn gia nhập liên minh mật thiết với ekip sáng tạo phim truyền hình, nhằm đảm bảo các phương diện thiết kế mỹ thuật, xây dựng trường cảnh, chế tác âm nhạc đều được hỗ trợ tốt nhất. Đồ họa của gMO Long Môn Tiêu Cục Mobile gây được ấn tượng rất tốt với người trải nghiệm ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào phong cách thiết kế Chibi có chất hoạt hình và gây cười ngộ nghĩnh đặc thù của văn hóa giải trí Trung Quốc.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật chính dưới diện mạo mới như Thịnh Thu Nguyệt, Lục Tam Kim, Lục Tam Mộc, Lữ Thanh Tranh…, các nhân vật được thiết kế rất chi tiết và được lồng tiếng sinh động bởi chính dàn diễn viên truyền hình. Tổng cộng số lượng nhân vật đạt tới hàng trăm người, mỗi người mỗi vẻ tính cách, đem đến sự đa dạng và những tình huống vui vẻ, rất thi vị cho người chơi.

  Trên phương diện hệ thống gameplay, điểm đặc sắc nhất ở sản phẩm này chính là hình thức áp tiêu. Cụ thể hơn, người chơi sẽ cần áp tải xe vận tiêu của mình tới một điểm đích để qua màn, trên dọc đường đi sẽ phải chống chọi với nhiều dạng kẻ địch đầy thử thách. Cơ chế chiến đấu trong game có nét tương đồng với thể loại thẻ bài đang phổ biến thời nay, người chơi có thể cho tông cộng 6 nhân vật hay còn gọi là tiêu sư xuất trận, mỗi người có khả năng chiến đấu và vai trò riêng biệt, tự động vận dụng kỹ năng thông thường và có một tuyệt kỹ với hiệu ứng hết sức tráng lệ. Tất nhiên, trò chơi có đưa vào hệ thống xe áp tiêu hết sức thú vị, có thể thông qua cải tạo và nâng cấp để gia tăng sức chịu đựng lẫn kỹ năng bổ trợ trong chiến đấu. Tựa game đã chính thức mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Người chơi có thể tham khảo thêm một số thông tin tại trang chủ: http://www.longmen.com/

  Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất