Cười thả ga với gMO Ka Ka Tây Du

Gin
 1. Cùng đến với thế giới Tây Du đầy màu sắc trong gMO Ka Ka Tây Du

  gMO Ka Ka Tây Du là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Changsha Sipulin Trung Quốc. Ngay từ cái tên người ta đã phần nào hiểu ngay tựa game này phát triển trên cốt truyện Tây Du quen thuộc.

  [​IMG]

  Trò chơi có phong cách thiết kế đồ họa mang đậm phong cách cổ trang Trung Quốc, lấy hướng xây dựng theo phong cách Chibi dễ thương phù hợp với nhiều đối tượng người chơi để tái hiện lại hàng loạt những nhân vật kinh điển và quen thuộc đối với người hâm mộ “Tây Du Ký” lâu năm như Đường Tăng, Tử Hà Tiên Tử, Như Lai Phật Tổ.

  [​IMG]

  Sau khi vào game, người chơi sẽ được xem một đoạn cắt cảnh mở màn ban đầu nhằm dẫn dắt cốt truyện rồi hiện thân ở ngôi làng đầu tiên. Môi trường cảnh quan trong game cũng được thực hiện rất chăm chút, có độ chi tiết tới từng hoa văn nhỏ, hiệu ứng ánh sáng đổ bóng tự nhiên. Đồng thời, số lượng trường cảnh còn rất phong phú, dựa theo việc phát triển cốt truyện, người chơi sẽ được chu du khắp nơi, nhìn ngắm cảnh đẹp bốn phương, rất chi là mãn nhãn.

  Không những có nền đồ họa chất lượng, hệ thống âm thanh và âm nhạc trong Ka Ka Tây Du phải nói là rất xuất sắc và tạo ấn tượng tốt cho người trải nghiệm ngay từ ban đầu. Các bản nhạc trong game lấy phong cách âm nhạc cổ điển làm chủ, sử dụng chính âm điệu từ những nhạc khí như đàn tranh, cầm, sáo…, biến đổi hòa hợp theo tình tiết diễn ra hay trong quá trình chiến đấu, lúc tĩnh lặng du dương, lúc kích thích khẩn trương.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi có hệ thống chat tiếng giao lưu vô cùng thú vị, vào các khung giờ cố định trong ngày sẽ có nữ caster bày trò chơi, hát hò tạo bầu không khí cộng đồng vui vẻ. Hệ thống nghề nghiệp và nhận vật trong game sẽ được phân chia dựa theo 3 chủng tộc chính gồm Nhân, Ma, Tiên, tất cả đem lại 6 nhân vật nam nữ cân bằng để người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có tạo hình rất bắt mắt, vừa thể hiện được sự oai vệ, thanh tú lại vừa gần gũi, dễ thương. Trò chơi có hệ thống auto tìm đường và hệ thống nhiệm vụ tân thủ chi tiết, khiến quá trình trải nghiệm diễn ra rất mượt mà, không có nhiều khó khăn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất