Cuối năm, Cửu Kiếm 3D “ủ mưu” cho game thủ đi du lịch Dubai, Hàn Quốc, Nhật Bản

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Có vẻ như sắp sửa có một sự kiện siêu to khổng lồ dành cho tất cả các game thủ Cửu Kiếm 3D.

  Vậy là đã tròn 1 tháng kể từ khi Cửu Kiếm 3D ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngoài những nỗ lực ngày càng hoàn thiện sản phẩm, lắng nghe nguyện vọng của người chơi thì Cửu Kiếm 3D còn rất chăm chỉ tạo nên các sự kiện gắn kết cộng đồng.

  [​IMG]


  Mới đây, trên fanpage của trò chơi đã đăng tải một pha “thả thính” cực thơm khi “úp mở” một sự kiện “siêu to khổng lồ” sắp sửa diễn ra. Thay vì tặng những vật phẩm ingame thông thường thì phần thưởng của sự kiện lần này sẽ là một chuyến du lịch tự chọn đến Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc thậm chí là Dubai.

  [​IMG]


  Giống như sự kiện bình chọn gương mặt đại sứ trước khi game ra mắt, sự kiện lần này cũng hoàn toàn dựa trên ý kiến bình chọn đến từ các game thủ Cửu Kiếm 3D. Đây đều là những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới với sự phát triển vượt trội cả về kinh tế, xã hội, giải trí hay du lịch, hẳn là các game thủ phân vân lắm đây.

  [​IMG]


  Theo như những tiết lộ đến từ Cửu Kiếm 3D thì tổng giá trị giải thưởng cho sự kiện lần sau sẽ không ít hơn con số 500.000.000 tuy nhiên cách thức tổ chức hay thời gian bắt đầu thì vẫn được giấu nhẹm. Hiện tại cộng đồng Cửu Kiếm 3D đang cực kỳ phấn khích với hàng trăm câu hỏi được đặt ra, nhiều cô nàng còn đã bắt đầu tìm hiểu các tụ điểm ăn chơi tại Hàn Quốc…

  [​IMG]
  Bạn thích đi du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản hay Dubai?

  Có thể nói sau những phi vụ chơi lớn, hợp tác với các dự án hạng A của Cửu Kiếm 3D, độ chịu chi và tầm cỡ của tựa game này là điều không có gì phải bàn cãi. Theo như những update mới nhất thì Yêu Vào Bỏ Bạn Là Ngu - phim ca nhạc hợp tác với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đạt 2 triệu lượt xem; các clip cut phân cảnh ngắn đạt trung bình 6 triệu lượt xem; MV đồng hành Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân đạt 21 triệu lượt xem; Cửu Kiếm Vấn Tình - ca khúc chủ đề đã có hàng trăm bản cover trên Youtube. Chính vì vậy mà cộng đồng hoàn toàn tin tưởng và cực kỳ háo hức trước sự kiện lần này.

  [​IMG]


  Dành cho những ai chưa biết thì Cửu Kiếm 3D là siêu phẩm nhập vai do Tencent phát hành tại Trung Quốc và do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Game được xếp vào lớp "bom tấn hạng nặng" nhờ công nghệ đồ họa 3D cao cấp, gameplay PK đỉnh cao, hệ thống 9 đại môn phái chuyên biệt và cơ chế chuyển class tự do cực hiếm trên mobile. Đây cũng là một trong số những tựa game sở hữu cộng đồng trai xinh gái đẹp chất lượng nhất hiện nay, “làm mai” mát tay cho rất nhiều cặp đôi từ trong game cho tới cả ngoài đời.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất