Cuối cùng hàng hiệu Doto mobile cũng ấn định ngày chính thức ra mắt 30/8

Nguyễn Nam
 1. Nhá hàng game thủ Việt từ tháng 6 và tạo được nhiều chú ý, hôm nay 26/8 Doto mobile - tựa game tái hiện huyền thoại Warcraft 3 trên di động cuối cùng cũng đã tung ra trang teaser ấn định ngày sản phẩm này chính thức ra mắt game thủ Việt sẽ đúng vào lúc 10h00 ngày 30/8 tới đây.

  Kế thừa những điểm tinh túy nhất của huyền thoại Warcraft 3 và hoàn thiện, tinh chỉnh để phù hợp với game thủ mobile. Doto mobile được rất nhiều game thủ kỳ vọng sẽ làm thị trường game mobile chiến thuật sôi động trở lại. Gameplay đặc sắc, đồ họa tối ưu cùng nhiều hình ảnh hero quen thuộc, Doto mobile hội tụ đủ mọi yếu tố để níu chân bất cứ game thủ nào.

  [​IMG]


  Về Gameplay, Doto Mobile là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai sẽ dẫn bạn phiêu lưu vào thế giới WarCraft 3 lừng danh một thời cùng các nhân vật quen thuộc như Night Stalker, Demon Hunter, Mirana …từ 4 chủng tộc chính gồm Orc, Human, Elf và Undead. Mỗi hero sỡ hữu những skill đặc biệt tương ứng với thuộc tính tấn công, phòng thủ và kỹ thuật cá nhân khác nhau. Với hàng trăm những đội hình khác nhau, bạn sẽ có những tính toán của riêng mình trong từng trận đấu để đạt được thắng lợi. Chính vì thế, chúng tôi khuyến cáo các "em nhỏ" không nên thử tựa game này kẻo sẽ dễ bị ức chế bởi đội hình rõ ràng lại mạnh hơn nhưng lại bị đối phương đánh bại.

  [​IMG]

  Nếu như trong nhiều tựa game mobile cùng thể loại thường chỉ có phụ bản thường và phụ bản tinh anh thì trong Doto Mobile còn có thêm phụ bản Ác mộng – phụ bản mạnh nhất, khó nhằn nhất của game hứa hẹn mang đến sự thử thách cao độ cho người chơi. Tuy nhiên, điểm đặc sắc nhất của Doto mobile phải kể đến các tính năng PVP Realtime với 3 đấu trường gồm: Championship, The International, Warsong Valley, Các pha highlight của Doto mobile sẽ đến từ những dấu trường khốc liệt này.


  PVP Realtime cướp cờ trong Dotomobile


  Được biết, trong lần ra mắt này Doto mobile sẽ hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành phổ biến Android và IOS. Ngay lúc này, game thủ nên tham gia các Fanpage và Group để làm quen trước với Doto mobile nếu muốn bức tốc trong ngày ra mắt 30/8.
  Teaser: dotomobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dotomobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất