Cuộc khủng hoảng của ESL và B-Site lại tiếp tục với cuộc đụng độ lịch trình CSGO mới của Rio Major

Phương Ly
 1. Mối thù truyền kiếp trước mùa giải CSGO của ESL và FACEIT vẫn đang tiếp diễn, các game thủ và các chuyên gia đã lên tiếng chỉ trích cả hai bên về cuộc đụng độ lịch trình vòng loại mở cho B-Site và Rio Major.

  ESL và FACEIT dường như không lúc nào ngừng đụng độ nhau, khi hai nhà tổ chức giải đấu CSGO đều cạnh tranh để có được những đội tốt nhất tham dự vào các sự kiện của họ.

  [​IMG]

  Cựu cầu thủ Cloud9, Zellsis đã làm sáng tỏ cuộc xung đột lịch trình trên Twitter, B-Site lên lịch cho vòng loại trực tuyến trị giá 100.000 đô la của họ cùng thời điểm diễn ra vòng loại Rio Major của ESL.

  Anh nói: “Đừng để điều này làm bạn mất tập trung vào việc B-Site đặt vòng loại của họ cùng ngày với vòng loại major”.

  [​IMG]

  B-Site đã công khai vòng loại của họ 8 tiếng sau khi ESL thông báo lịch trình, nhưng nhà tổ chức Thorin đảm bảo với người hâm mộ rằng những lo ngại của Zellsis thực sự không chính xác.

  Thay vào đó, B-Site giờ đây sẽ xem xét việc thay đổi ngày của họ để không trùng với các vòng loại major và sẽ thông báo cho các đội càng sớm càng tốt.

  [​IMG]

  Thorin không thể giúp đỡ nhưng cũng có một cú hích khác tại ESL, khi hai bên liên quan đến mối thù công khai đối với các giải đấu CSGO của họ trong hai tuần qua.

  Ông nói: “Tôi tin rằng đối thủ của chúng tôi sẽ cạnh tranh công bằng”.

  B-Site vẫn chưa công bố thời gian mới cho vòng loại trực tuyến của họ, còn ESL có bốn ngày cuối tuần kể từ ngày 31 tháng 1 để tổ chức vòng loại major ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

  B-Site dự kiến sẽ khởi động thực sự vào tháng 3, với sáu đội trong đó có Dignitas, Cloud9 và MIBR đã được xác nhận tham gia giải đấu. ESL Rio Major sẽ diễn ra vào ngày 21 đến 24 tháng 5.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất