Cuộc đua “tam mã” đầy gay cấn giữa ViruSs, PewPew, Misthy trên BXH WeChoice Awards 2018

Khánh Ly
 1. 3 hot streamer của chúng ta đang bám sát nhau từng lượt bình chọn một trên danh sách đề cử chính thức của WeChoice Awards 2018.

  Như đã đưa tin, danh sách đề cử WeChoice Awards 2018 năm nay có sự xuất hiện của 3 gương mặt vô cùng quen thuộc trong giới streamer Việt là PewPew, ViruSsMisthy tại hạng mục Hot Influencer được yêu thích – những gương mặt trẻ tạo được sức ảnh hưởng lớn và tích cực trên MXH.

  Cuối cùng, khi vòng gửi đề cử của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại, cộng đồng game thủ trong nước càng được dịp phấn khích hơn bao giờ hết khi cả 3 streamer của chúng ta đều lần lượt dẫn top đầu trong BXH, vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám khác trong giới showbiz như Jun Vũ, Bùi Tiến Dũng, Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh,… v.v. Cụ thể, ViruSs đứng thứ nhất với gần 24 lượt người cùng đề cử. PewPew đứng ở vị trí thứ 2 với hơn 22,6 nghìn người cùng đề cử. Misthy cũng có một cuộc leo thang khá ngoạn mục khi cán đích ở vị trí thứ 4 với gần 14 nghìn lượt người cùng đề cử. Với những thứ hạng này, cả ViruSs, PewPew, lẫn Misthy đều lọt vào danh sách đề cử chính thức hạng mục Hot Influencer được yêu thích của We Choice năm nay.

  [​IMG]


  Ngay khi vòng bình chọn danh sách đề cử chính thức được mở ra, các khán giả đã được chứng kiến một cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn giữa top 5 Hot Influencer – ViruSs, Misthy, PewPew, vloger Giang Ơi và food-blogger Phan Anh Esheep. Đặc biệt là 3 hot streamer của chúng ta khi đang bám sát nhau từng lượt bình chọn một.

  Tính đến 3h chiều ngày hôm nay (20/12/2018), ViruSs đang tạm thời đứng đầu bảng với hơn 9,6 nghìn lượt bình chọn, Misthy cũng bám sát đuôi ở vị trí thứ 2 với hơn 9,3 nghìn lượt bình chọn, PewPew đứng thứ 3 với gần 9,2 nghìn lượt bình chọn.​  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Với những dấu hiệu này, có thể thấy rõ nghề srtreamer đang dần trở thành những ngành nghề hot và có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ cũng như ngày càng tạo được được những hiệu ứng, giá trị tích cực, lan tỏa trong xã hội và được đông đảo mọi người công nhận. Hơn bất cứ một giải thưởng nào khác, chính sự yêu mến và ủng hộ từ người hâm mộ là những minh chứng rõ ràng nhất cho tất cả những nỗ lực, cố gắng của các streamer của chúng ta trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tiếp tục ủng hộ bằng cách nhanh tay bình chọn cho gương mặt mà bạn yêu thích nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất