Cuộc Đấu Hồn Đao - Giải trí cùng game đối kháng với đồ họa 3D

Janet
 1. GameHub.vn - Cuộc Đấu Hồn Đao (Gedoudaohun) là tựa game đối kháng hành động hấp dẫn 2014 với đồ họa 3D và phong cách chơi độc đáo tin chắc rằng sẽ làm hài lòng những fan khó tính của dòng game đối kháng.

  Cuộc Đấu Hồn Đao (Gedoudaohun) là gMO được nhà phát hành Entertainment Game Labs(EGLS) công bố vào đầu năm 2014. Đây là tựa game hành động, đối kháng với đồ họa 3D được đầu tư kĩ lưỡng. Ngoài việc pvp giữa những người chơi với nhau, thì bạn còn có thể tham gia làm nhiệm vụ và theo các cốt truyện từng nhân vật.


  Với 4 lớp nhân vật: Thiên cắt (Tianzhe), Mắt ưng (YingYan) , Punk (Pengke) và Võ Thánh (Wusheng). Dự kiến game sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất với phiên bản trên Android và sau sẽ là trên iOS.

  [​IMG]

  Bốn nhân vật với các tính năng và phong cách khác nhau: cuồng nhiệt, hoạt bát, tự do, nội tâm,... cùng những kĩ năng và sở trường riêng sẽ cho người chơi cảm thấy phần nào con người "khác" của họ trong đó.

  Cùng xem profile của từng nhân vật nhé:

  Mắt ưng (YingYan)

  [​IMG]

  Nhà thám hiểm ngoài kiếm và phép thuật chống lại ma quỷ, mà còn sử dụng sức mạnh của công nghệ , Mắt ưng là bậc thầy của tất cả các loại vũ khí. Mắt ưng có thể phóng hoả tới pháo đài , với bán kính chiến đấu xa , trong một môi trường tốt có thể gây nên thiệt hại lớn cho địch. Nhược điểm cũng dễ có thể thấy, vóc dáng quá yếu dẫn đến giảm khả năng kháng cự, nhưng có thể tấn công tầm xa tốt và kỹ năng linh hoạt ở một mức độ nào đó có thể bù đắp bất lợi.

  Punk (Pengke)

  [​IMG]

  Punk là một nghệ sĩ tài năng , một nghệ sĩ rock điên rồ . Với những ngón tay trên phím đàn kiêu ngạo, Punk khiến kẻ thù bị chôn vùi trong âm thanh điên cuồng của death metal ! Mặc dù có thể gây thương vong cũng như khống chế đối phương trong một phạm vi rộng, tuy nhiên phòng thủ lại mong manh và phạm vi tấn công từ xa lại kém.

  Thiên cắt (Tianzhe)

  [​IMG]

  Thiên cắt là một kiếm sĩ đầy nhiệt huyết, chiếc đao trên tay luôn là đối tác tin tưởng nhất. Sức mạn của Thiên cắt đến từ sự giận dữ. Thiên cắt có một vóc dáng mạnh mẽ và sự phòng thủ cao , yếu điểm duy nhất là tốc độ tương đối chậm, nhưng một cận chiến nổ ra trong giây lát Thiên cắt có thể tàn phá với sức mạnh hủy diệt .

  Võ Thánh (Wusheng)

  Không giống các chiến sĩ khác đều dựa vào vũ khí để chiến đấu, làm điểm mạnh của mình , Wu Sheng từ bỏ việc sử dụng vũ khí và thay vào đó khai thác tiềm năng của chính bản thân. Với sức mạnh đặc biết từ bản thân, không một kẻ địch nào dám coi thường nắm đấm của Wusheng.

  [​IMG]

  Tương tự như vũ khí cận chiến tấn công và phòng thủ tầm gần, người chơi sẽ cần suy nghĩ làm sao có thể tiếp cận đối phương và phòng thủ một cách tốt nhất.

  GameHub sẽ cập nhật các thông tin mới nhất của Cuộc Đấu Hồn Đao trên các bản tin của mình. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

  Một số hình ảnh của game:

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất