Cuộc chiến giữa Apple và Epic Games sẽ được định đoạt vào cuối năm nay

Yaezakura
 1. Phiên tòa xét xử tranh chấp pháp lý giữa Apple và Epic Games về phương thức thanh toán giao dịch vi mô sẽ chính thức bắt đầu trong năm nay

  Luật sư của hai công ty đã tham gia một cuộc thảo luận trước phiên toàn được chủ trì bởi Thẩm phán Yvonne Gonzalez vào ngày 2 tháng 3. Cuộc thảo luận tập trung vào nội dung của phiên tòa sắp tới và thời gian tổ chức phiên xét xử được ấn định bắt đầu vào ngày 3 tháng 5.

  Vụ tranh chấp bắt đầu từ tháng 8 năm 2020, khi Apple xóa Fortnite khỏi cửa hàng AppStore sau khi Epic đưa một phương thức thanh toán mới, loại bỏ 30% phí của Apple. Epic đã đệ đơn kiện Apple, tuyên bố rằng tỷ lệ hoa hồng 30% của Apple là quá lớn, "không công bằng và hạn chế cạnh tranh."

  [​IMG]


  Phiên xét xử là cơ hội để Apple bảo vệ quyền lợi của hãng trước những cáo buộc của Epic, chứng minh mức giá trên AppStore là công bằng và không hạn chế cạnh tranh. Apple thậm chí đã yêu cầu triệu tập Valve dưới vai trò nhân chứng nhằm tìm kiếm một số thông tin hỗ trợ lập luận của họ. Tuy nhiên, Valve đã từ chối yêu cầu này.

  Thẩm phán Gonzalez cho biết vụ án có đủ tầm ảnh hưởng để được xét xử tại một phiên tòa trực tiếp, nơi hạn chế khả năng nói dối của các nhân chứng. Tuy nhiên, phiên xét xử sẽ được tiến hành trên Zoom nếu tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

  [​IMG]


  Thẩm phán Gonzalez hy vọng phiên tòa sẽ kéo dài từ hai đến ba tuần, nhưng Epic muốn kéo dài thời lượng lên bốn đến năm tuần. Tuy nhiên, khung thời gian chính xác của phiên tòa hiện chưa được xác định.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất