Cùng Ziggs ném bom theo nhịp điệu trong Hextech Mayhem

Yaezakura
 1. Riot đang mang một trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại mới đến với Netflix Games. Đó là Hextech Mayhem: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại.

  Riot Forge, công ty con của Riot Games, chịu trách nhiệm phát triển các trò chơi khép kín trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và nhà phát triển Bit.Trip Choice Provisions đã công bố sản phẩm mới nhất của họ: Hextech Mayhem: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại.

  [​IMG]


  Hextech Mayhem là một trò chơi nhịp điệu, nơi người chơi có thể điều khiển hai nhân vật trong Liên minh Huyền thoại là Ziggs và Heimerdinger di chuyển theo nhịp điệu của âm nhạc trong khi tung ra những quả bom phá hủy thành phố trên đường đi. Tựa game sẽ ra mắt trên Switch và Steam vào ngày 16 tháng 11 với mức giá 150.000 VND.


  Netflix thông báo rằng họ đang tích hợp trò chơi vào ứng dụng di động. Thông báo mới nhất này mở ra viễn cảnh của một tương lai khi Netflix có vai trò tương tự một dịch vụ trò chơi. Trong khi người chơi trên các nền tảng khác cần phải trả phí để trải nghiệm tựa game, Hextech Mayhem được phát hành miễn phí trên thiết bị di động cho người dùng đăng ký tài khoản Netflix.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất