Cùng vượt chướng ngại vật với Treasure Rush tìm kiếm kho báu

Bun

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 9 phiếu
 1. Treasure Rush được GenerGame Studio sẽ cho ra mắt vào đầu tháng 2/2015, được đánh giá là game giải trí khá tốt của nhà sản xuất game Việt, với đồ họa và giao diện bắt mắt cùng với gameplay độc đáo, Treasure Rush sẽ là 1 tựa game giải trí mà Tết này bạn không nên bỏ qua.

  Đầu tháng 2/2015, tựa game Treasure Rush sẽ được nhà sản xuất game Việt GenerGame Studio cho ra mắt cộng đồng game thủ, hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng giá trị gửi tặng cộng đồng game thủ vào dịp Tết Nguyên Đán này.

  [​IMG]

  Treasure Rush sở hữu đồ họa 2D, với phong cách Chibi và pha trộn 1 chút cartoon, giúp game sống động và dễ tiếp cận thị hiếu giới trẻ. Bên cạnh đó giao diện game cũng được trau chuốt khá kĩ càng, các vùng đất trong trò chơi cũng được thiết kế theo đặc trưng riêng của từng khu vực.

  [​IMG]

  Có thể nói gameplay của Treasure Rush khá sáng tạo và độc đáo, trải nghiệm Treasure Rush, bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán điều khiển nhân vật như các game cùng thể loại Platform trước kia nữa.

  Tham gia game, bạn sẽ phải chọn được hành động phù hợp để nhân vật có thể vượt qua chướng ngại vật đúng thời điểm. Cách chọn và đặt các Icon hành động cho nhân vật khá đơn giản, người chơi chỉ cần kéo và thả các Icon vào trước vị trí nhân vật đang chạy đến hoặc có thế kéo trực tiếp lên nhân vật để thực hiện hành động đó ngay lập tức.

  [​IMG]

  Cách điều khiển đơn giản này góp phần làm nên sự thành công và thú vị cho Treasure Rush. Tuy dễ nhưng lại không hề đơn giản như bạn tưởng tượng, người chơi chỉ cần 1 quyết định sai lầm hay chọn thực hiện hành động chậm trễ, điều này cũng làm thay đổi hoàn toàn những hành động sau đó của nhân vật, đôi khi bạn còn không chinh phuc được màn chơi vào phút chót.

  Thiết kế màn chơi của Treasure Rush cũng khá thú vị, bạn sẽ có nhiều cách để hoàn thành màn chơi như chọn đường đi dài và ít nguy hiểm, nhưng nhận lại chỉ đạt được thành tích thấp. Nếu muốn thử thách bản thân bằng con đường ngắn nhất và tìm cảm giác nguy hiểm đau tim, thì đường ngắn nhất và khó nhất sẽ đem về thành tích 3 sao cao nhất.

  [​IMG]

  Có thể nói, Treasure Rush là tựa game kết hợp giữa tìm đường và giải đố vượt chướng ngại vật, yêu cầu bạn phải nhanh tay nhanh mắt, bên cạnh đó là sự nhạy bén trong phán đoán. Với sự giúp đỡ những màn hướng dẫn đầu game, người chơi sẽ nhanh chóng bắt kịp cách điều khiển và phán đoán trong tựa game độc đáo này.

  Không chỉ vậy, Treasure Rush mang lại tính cộng đồng khá cao khi có thể cùng kết hợp với bạn bè của mình chơi game để tìm ra con đường ngắn nhất, vượt qua những chướng ngại vật khó khăn dù ở bất cứ đâu khi đang đi họp nhóm, đi cafe hay trà chanh chém gió...

  [​IMG]

  Cảm giác chinh phục thử thách trong tựa game này chắc chắn sẽ khiến bạn luôn muốn chiến thắng bằng mọi giá với những màn chơi hại não và cực khó. Treasure Rush hứa hẹn sẽ là món quà Tết vô cùng giá trị.

  Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được GameHub.vn cập nhật thông tin một cách sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất