Cùng trở thành “bố tướng” trong gMO Thiếu Niên Tam Quốc

leco94
 1. Tổng

  7.3/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Thiếu Niên Tam Quốc sẽ giúp người chơi bỏ qua giai đoạn sửu nhi, tiến thẳng lên trình độ “bố già”

  Lâu lâu rồi mới lại có một tựa game khai thác đề tài Tam Quốc đặt chân về Việt Nam. Và quả thật, dù đây không phải là một đề tài mới mẻ, thậm chí là còn “xưa hơn diễm” nhưng cứ mỗi lần có một game mới ra mắt thì luôn tạo được tiếng vang và gây được sự chú ý đối với cộng đồng. Không cần phải là một quả bom hành động nặng hàng tấn, chỉ cần là một game chiến thuật nhỏ nhỏ con con nhưng có yếu tố Tam Quốc là cũng đủ “kích thích” người chơi rồi.

  [​IMG]

  Thiếu Niên Tam Quốc là một trong những “lính mới” tham gia vào cộng đồng game mobile Việt Nam. Và “cu cậu” này dù tuổi đời còn ít ỏi nhưng xem ra thuộc dạng “bé hạt tiêu”, tức là nhỏ bé đấy, nhưng đụng vào thì cũng không phải dạng vừa đâu. Và quả thật, là game không phải dạng vừa thật.

  [​IMG]

  Thiếu Niên Tam Quốc là một game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật (RPG) được phát hành bởi VegaGame. Đây vốn dĩ là một tựa game gây được tiếng vang rất lớn tại thị trường Trung Quốc bởi đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn và hơn hết là có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt gameplay. Game nâng tầm chiến thuật của người chơi lên rất cao chứ không phải là một tựa game auto 100% nhàm chán như nhiều trò chơi cùng thể loại khác.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như đã nhắc ở trên, Thiếu Niên Tam Quốc không phải là một tựa game hành động bom tấn, và cũng không được xây dựng trên công nghệ 3D hiện đại. Trò chơi trung thành với đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn là đủ để kiến tạo nên mọi chất liệu hình ảnh trong game. Không quá tập trung vào thiết kế những bối cảnh rộng lớn mà chăm chú vào việc thiết kế các background chiến trường là điểm dễ dàng nhận ra trong Thiếu Niên Tam Quốc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật là các võ tướng quen thuộc được tạo hình theo phong cách Chibi đáng yêu với các hình ảnh đại diện lại được thiết kế theo phong cách Manga đẹp mắt, ấn tượng. Những nhân vật oai phong, lẫm liệt như Lưu – Quan – Trương – Tào Tháo – Lữ Bố … lại sở hữu một hình ảnh vừa ngầu, vừa ngộ nghĩnh thật là thú vị. Chưa hết, hệ thống các kỹ năng chiến đấu trong game được tái hiện hết sức sinh động và bắt mắt, hứa hẹn tạo cảm giác phấn khích và kịch tính cho người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Về lối chơi, Thiếu Niên Tam Quốc là một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất. Game có lối đánh tương tự như các tựa game thẻ bài khác như Dota khi người chơi được phép tung ra tối đa 5 tướng với sơ đồ đội hình Tiền – Trung – Hậu. Mỗi vị trí này đều sẽ phù hợp với một số tướng nhất định về phẩm chất cũng như về đặc trưng chiến đấu. Ví dụ tanker Quan Vũ sẽ đứng ở vị trí Tiền. Quân Sư – Pháp Sư Gia Cát Lượng ở vị trí Trung còn Buff – Hoa Đà sẽ ở vị trí Hậu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điều quan trọng là game cho phép người chơi can thiệp và tương tác trực tiếp rất lớn vào trận đấu chứ không đơn thuần chỉ là ngồi nhìn từ đầu đến cuối. Game thủ được quyền chọn tướng, bố trí tướng cho đến việc trực tiếp chọn tướng nào sử dụng chiêu thức nào và tấn công vào mục tiêu nào. Điều này tương đối giống với các game đánh theo lượt (turn-base) cổ điển nhưng Thiếu Niên Tam Quốc lại không phải là một game đánh theo lượt. Các nhân vật được tự do chiến đấu đặt dưới sự kiểm soát tối cao của người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Game thủ có thể thêm vào bộ sưu tập các tướng của mình những anh hùng mới bằng việc quay số miễn phí hằng ngày hoặc chịu chơi bỏ ra một khoản để quay thêm tướng. Các tướng được chia theo các màu như trắng, cam… và càng màu đứng sau thì tướng càng mạnh, càng hiếm, phẩm chất càng cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Thiếu Niên Tam Quốc là một trong những game “mở bát” game Tam Quốc năm 2016 hấp dẫn nhất với việc sở hữu đồ họa long lanh, lối chơi chiến thuật hợp lý, tăng sự tư duy và tương tác giữa người chơi và môi trường game. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trang chủ: http://tntq.gaba.vn/

  Link tải:

  Android  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất