“Cưng muốn xỉu” dàn game thủ Tru Tiên 3D bỗng biến hình tiểu miêu

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Chưa bao giờ khiến cộng đồng của mình phải thất vọng, Tru Tiên 3D sau 3 năm vẫn luôn có những sự kiện khuấy đảo anh em game thủ theo những cách không thể ngờ đến. Mà mới đây nhất, bên cạnh sự ganh đua quyết liệt của giải đấu Bá Chủ Thành Uyên Các, không thể không nhắc đến event Biến Hình Tiểu Miêu - nơi game thủ hóa thân thành những chú mèo siêu cấp đáng yêu.

  [​IMG]


  Khác với những cuộc thi cosplay thông thường, những bài dự thi của game thủ Tru Tiên 3D luôn luôn khiến tất cả phải “ố á” vì độ đầu tư, sáng tạo. Có lẽ chính điều này đã phần nào tạo nên sức cuốn hút riêng của cộng đồng Tru Tiên 3D mà ai cũng phải ngả mũ nể phục.

  Diễn ra từ ngày 14/09 đến hết ngày 30/09, đến thời điểm hiện tại, sự kiện Biến Hình Tiểu Miêu đã đi vào những ngày cuối cùng của vòng Khai Mở và Khởi tranh (14/09 - 26/09). Và chỉ vài ngày nữa thôi, TOP 20 sẽ chính thức lộ diện để anh em có thể chọn lựa một chú Tiểu Miêu xuất sắc nhất Tru Tiên 3D.

  Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những “chú mèo” đang khuấy đảo cộng đồng Tru Tiên 3D!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tru Tiên 3D không hề thiếu những “chú mèo” nhí đáng yêu, dễ thương


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất