Cùng GameHub tận tay trải nghiệm Durango - siêu phẩm MMORPG trên Mobile

Hard
 1. Durango đã chính thức mở cửa Closed Beta, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về tựa game MMORPG đình đám của Hàn Quốc này.

  Thời điểm cuối năm làng Game Mobile vẫn chưa hết sôi động khi một loạt những cái tên khủng quyết định "mở lòng" với game thủ. Mới hôm qua chúng ta còn chưa hết choáng ngợp với sự xuất hiện của Lineage II: Revolution - một trong những tựa game có nền đồ họa đẹp hàng nhất Mobile, thì hôm nay cộng đồng lại được phen ngây người trước Durango - tựa MMORPG đích thực đến từ Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Chính xác là sau một thời gian dài bận rộn tại quê hương thì nay Durango đã được Nexon mang sang thị trường quốc tế với phiên bản Closed Beta vừa chào sân Mobile. May mắn được tiếp cận sớm quá trình thử nghiệm này, GameHub sẽ chuyển tải đến bạn đọc những ghi nhận đầu tiên về siêu phẩm MMORPG trên Mobile này.

  [​IMG]


  Khác với những đồng đạo trên Mobile, Durango ném người chơi vào một thế giới vô cùng rộng lớn và khắc nghiệt. Thay vì đưa nhân vật chính vào những màn chặt chém điên cuồng của thể loại ARPG, lối chơi của Durango mang phong cách cẩn trọng và tính hoán hơn nhiều. Ở đó game thủ sẽ phải để tâm đến những điều kiện sống cho nhân vật chính, từ sức khỏe, nước uống, thức ăn cho đến thể lực. Chạy một đoạn đường dài hay cho nhân vật hoạt động quá lâu, bạn sẽ phải để họ ăn uống hay nghỉ ngơi bên lửa trại nhằm nạp lại năng lượng đã mất.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Từ đây Durango sẽ yêu cầu game thủ phải tìm kiếm nguồn nước uống và thức ăn trong thế giới rộng lớn của game. Nó có thể đến từ những con suối hay dòng sông, nó có thể đến từ những loại hoa quả trong hoang dã hay thịt khủng long mà game thủ săn được. Tất sẽ có những nguồn tài nguyên nhất định đòi hỏi người chơi sẽ phải trang bị các công cụ hay vũ khí chuyên biệt.. Nhưng làm sao để có những vũ khí và công cụ này trong tay? Câu trả lời chính là hệ thống chế đồ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Quả thực Durango sở hữu một hệ thống chế đồ quy mô và chuyên sâu bậc nhất Mobile. Ví để có thể làm ra một chiếc rìu bạn cần ba loại nguyên vật liệu, đó là cành cây để làm cán, đá mài để làm lưỡi và cây lau sậy để buộc cố định. Tất nhiên sẽ có rất, rất nhiều chủng loại item mà người chơi có thể chế tạo, từ vũ khí, quần áo cho đến các món đồ thông thường.

  [​IMG]


  Khi hành trình đủ sâu, Durango còn cho chúng ta quyền gây dựng những cơ ngơi riêng. Đặt chân lên một hòn đảo không tên, bạn sẽ khởi đầu với việc gây dựng nên những lều lán đơn thuần cho đến cả một cộng đồng rộng lớn. Điều thú vị là nhà của bạn sẽ đặt chung với nhà của game thủ khác, tạo nên một quần thể xã hội vô cùng sống động.

  [​IMG]


  Như đã nói, Durango đã có khởi động quá trình thử nghiệm Closed Beta trên cả Android và iOS. Chỉ những tài khoản đã đăng ký và nhận code mới có thể kích hoạt game. Chính vì thế nếu muốn trải nghiệm Durango đầu tiên bạn phải đăng ký địa chỉ Email tại: http://durango.nexon.com/en?channel=20.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất