Cùng chú vịt Donald lắm chiêu giải cứu thế giới trong The Duckforce Rises

Barney
 1. The Duckforce Rises là tựa game thẻ bài chiến thuật đến từ nhà phát triển Sanoma. Với việc lấy hình ảnh của chú vịt Donald ngộ nghĩnh, game đã khơi gợi nên trí tò mò của đông đảo game thủ.

  Bên cạnh chú vịt Donald, người chơi sẽ còn bắt gặp rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng khác của Disney, những cái tên gắn liền với tuổi thơ mỗi chúng ta như: chú vịt Phantom hay ông chú Scrooge. Thế lực tà ác mà bạn phải đối mặt cũng là những cái tên rất đỗi thân quen như Magica De Spell, Valkyre Duck, và những tên đô con Beagle Boys.

  [​IMG]
  Liệu Donald có hoàn thành sứ mệnh của mình, hay lại tiếp tục quậy tưng bừng như mọi khi?


  Các đấu trường trong The Duckforce Rises được xây dựng trên bối cảnh đa dạng mà quen thuộc với các fan ruột của Disney như thành phố Dawson, dãy núi Vesuvius và con phố Duckburg. Trước đó, game thủ sẽ có nhiệm vụ lựa chọn tổ đội cho riêng mình, và sử dụng các quân bài một cách linh hoạt để tấn công kẻ thù cũng như hồi máu cho các nhân vật của bạn.


  Trailer game The Duckforce Rises.


  Người chơi cũng có thể quay lại đại bản doanh Gyro Gearloose’s HQ để hồi máu. Game còn cung cấp hệ thống Hero Manager cho phép người chơi quản lý, tăng cấp và sức mạnh cho các nhân vật một cách dễ dàng.

  [​IMG]


  The Duckforce Rises dự định sẽ ra mắt game thủ với cả 2 phiên bản dành cho Android và iOS. Mới đây, các game thủ iOS đã có cơ hội tải và trải nghiệm tựa game thú vị này. Trong khi đó, thông tin về ngày ấn định trình làng của phiên bản Android vẫn còn khá im hơi lặng tiếng. Tất cả những gì mà game thủ có thể biết tính đến thời điểm hiện tại là phiên bản Android sẽ ra mắt vào tầm tháng 3-4 năm sau. Chắc hẳn đội ngũ phát triển muốn đầu tư thêm thời gian và công sức để trau chuốt cho đứa con cưng của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong lúc chờ đợi, người dùng iOS có thể download The Duckforce Rises để trải nghiệm miễn phí ngay bây giờ tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất