Cùng chiêm ngưỡng 2 bộ bài Tarot tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Pokemon do fan tạo ra

Phiêu Vũ
 1. Một người hâm mộ đã thiết kế các lá bài Tarot có hình Pokemon, khơi dậy sự phấn khích về bộ bài Pokemon Tarot chính thức đầy tiềm năng.

  Một người hâm mộ Pokemon đã chia sẻ một số thiết kế bài Tarot có hình Pokemon trên đó. Các tác phẩm thú vị này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía cộng đồng, khiến nhiều người bắt đầu mơ mộng về một bộ bài Pokemon Tarot chính thức do Pokemon Company thực hiện.

  [​IMG]


  Những lá bài Tarot thường được sử dụng như một hình thức bói toán hoặc bói bài. Mặt khác, chúng cũng là những vật sưu tập vô cùng được yêu thích, với nhiều bộ bài mang các chủ đề khác nhau. Các trò chơi điện tử không ít lần đã trở thành chủ đề để các nghệ sĩ thiết kế bài Tarot, và Pokemon cũng không ngoại lệ.

  [​IMG]


  GabeDraws, tác giả và tất nhiên cũng là một người hâm mộ Pokemon, hiện chỉ mới thực hiên 4 lá Mặt trăng, Mặt trời, Đôi tình nhân và Tòa tháp. Mặt trăng được đại diện bởi Lunatone, trong khi Mặt trời là Solrock. The Lovers được đại diện bởi một cặp Frilish, trong khi The Tower dựa trên Thị trấn hoa oải hương của Gen 1, với Haunter, Gengar và Gastly trôi nổi xung quanh.

  [​IMG]


  Những người hâm mộ Pokemon trong phần bình luận đã cực kỳ tích cực về các lá bài Pokemon Tarot mà GabeDraws đã tạo ra. Nhiều người đã chia sẻ đề xuất của họ về các thiết kế trong tương lai. GabeDraws hứa sẽ hoàn thành 22 lá trong nhóm Ẩn Chính (Major Arcana) của một bộ bài Tarot và sẽ chia sẻ tệp tin cho cộng đồng.​


  [​IMG]


  Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ kết hợp các lá bài Pokemon và Tarot. Trước đây, một người hâm mộ đã tạo ra bộ bài Tarot từ các Pokemon hệ Ghost. Có lẽ sự thần bí của bài Tarot và các Pokemon hệ Ghost thực sự hợp nhau và đã tạo nên một bộ tác phẩm tuyệt vời.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  GabeDraws sẽ tiếp tục tạo ra những lá bài Tarot mới thuộc nhóm Ẩn Chính trong tương lai. Sẽ rất thú vị để chờ xem nghệ sĩ này sẽ lựa chọn Pokemon nào cho lá bài nào. Biết đâu, Pokemon Company cũng sẽ lấy những ý tưởng ấy để thực hiện một bộ bài chính thức cho người hâm mộ!

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất