“Cụm Tân Sinh” chính là trải nghiệm để đời mà tín đồ kiếm hiệp nào cũng phải một lần biết tới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Với ưu đãi hoàn lợi lên tới 60%, quà tặng vô biên nhận liên miên không hết, Cụm Tân Sinh của Tình Kiếm Mobile chính là mái nhà lý tưởng cho các game thủ kiếm hiệp chân chính.

  Với hơn 2 năm đồng hành với cộng đồng game thủ Việt, Tình Kiếm 3D đã, đang và sẽ luôn là một trong những cái tên đi đầu trong phân khúc game kiếm hiệp. Tại thời điểm hiện tại có thể khẳng định Tình Kiếm 3D chính là cực phẩm kiếm hiệp trong lòng game thủ việt, song không vì vậy mà đội ngũ phát triển sản phẩm ngủ quên trên chiến thắng mà ngược lại càng nỗ lực hơn nữa để tìm cách cải tiến, làm mới mình để mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa.

  [​IMG]
  Tình Kiếm 3D đã và đang là món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ Việt


  Và “cụm Tân Sinh” chính là một trong những dấu ấn mạnh mẽ mà Tình Kiếm 3D đã mang dến cho làng game Việt kể từ đầu năm 2021. Chính thức đi vào hoạt động tới nay được hơn nửa năm, cụm máy chủ Tân Sinh đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp.

  [​IMG]


  Nhờ có chính sách ưu đãi hoàn lợi, khuyến mãi các gói vật phẩm lên tới 90% cùng với đó là sự tối ưu các tính năng/hoạt động, cụm máy chủ Tân Sinh đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi và không ngừng phát triển từ đó. Minh chứng rõ ràng nhất là cho tới thời điểm này, cụm máy chủ Tân Sinh đã cho ra mắt tới hơn 130 server nhưng người chơi vẫn luôn chật cứng.

  [​IMG]


  Mặc dù thu hút được rất nhiều game thủ mới và số lượng người chơi luôn được duy trì tích cực nhưng dường như bấy nhiêu thôi là chưa đủ để BQT Tình Kiếm 3D hài lòng. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng người chơi ngày một lớn mạnh, mới đây, Tình Kiếm 3D tiếp tục tung ra hàng loạt video quảng bá về cụm Tân Sinh:


  Nạp đầu 10k mà vẫn PK thua thì chứng tỏ bạn chưa nạp đúng chỗ thôi. Đến với Tình Kiếm 3D - cụm máy chủ Tân Sinh là sẽ khác ngay!


  Hoàn lợi lên đến 60%, nghe phát mê ngay - chỉ có thể là cụm máy chủ Tân Sinh


  Cụm máy chủ Tân Sinh phát lộc quên lối về


  Tựu trung lại, Cụm Tân Sinh chính là “chân ái” cho các tín đồ kiếm hiệp, là phương án giải trí tuyệt vời cho game thủ trong mùa dịch này. Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản Tình Kiếm 3D tại cụm Tân Sinh nhé!​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất