Cụm máy chủ Tân Sinh là gì mà lại khiến cho người chơi Tình Kiếm 3D mê đắm tới vậy?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Có thể nói, đối với cộng đồng game thủ, sự xuất hiện của cụm máy chủ Tân Sinh giống như là biến Tình Kiếm 3D trở thành một tựa game khác với những trải nghiệm vô cùng mới lạ.

  Chính thức ra mắt vào hồi đầu năm 2021, khái niệm “cụm máy chủ Tân Sinh” ngay lập tức thu hút được sự chú ý cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D. Về cơ bản, đây là cụm máy chủ mà trong đó, các tính năng và hoạt động đều sẽ có những thay đổi tích cực, được tối ưu để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người chơi.

  [​IMG]


  Ngoài phần tính năng ingame và các hoạt động được điều chỉnh, tối ưu và thêm/bớt thì cụm máy chủ Tân Sinh còn có một điều bất ngờ vô cùng thú vị khác - đó chính là sự kiện Tái Ngộ Võ Lâm. Đây là sự kiện ưu đãi mà theo đó người chơi sẽ nhận được số Tiên Ngọc dự trữ dựa trên số lượng Tiên Ngọc đã nạp ở cụm server cũ. Mức ưu đãi sẽ tính theo số lượng Tiên Ngọc đã nạp của nhân vật có cấp độ cao nhất trong tài khoản.

  Bên cạnh viêc được nhận hoàn trả Tiên Ngọc vô cùng hấp dẫn thì sau đây là một vài thông tin bên lề mà chắc chắn cũng sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho người chơi nếu nắm bắt rõ:​

  1. Số Tiên Ngọc nhận được qua sự kiện tái ngộ võ lâm sẽ tính vào tích nạp và điểm VIP
  2. Số Tiên Ngọc nhận được sẽ tính trên 10% tổng nạp từ tài khoản có nhân vật cấp độ cao nhất mà người chơi từng sở hữu (tối thiểu level 49)
  3. Để nhận Tiên Ngọc dự trữ, người chơi chỉ cần nạp bất kỳ (Tiên Ngọc, gói ưu đãi,...), hệ thống sẽ tính toán gửi trả số Tiên Ngọc tương ứng theo tỉ lệ mỗi lần nạp ở server Tân Sinh.

  [​IMG]


  Nhìn chung, ưu đãi Tái Ngộ Võ Lâm sẽ giúp người chơi cảm thấy bớt “gánh nặng chi tiêu” hơn khi hoạt động tại cụm máy chủ Tân Sinh. Ngoài ra, với việc điều chỉnh giá và các tính năng được tối ưu tối thì chắc chắn những Tiên Ngọc mà người chơi sử dụng đều sẽ “đáng đồng tiền bát gạo” hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Không dừng lại ở việc chăm chút về mặt trải nghiệm ingame, Tình Kiếm 3D còn khéo léo “chăm chút” cho cảm xúc của người chơi bằng những sự kiện cộng đồng sôi động, những món quà hấp dẫn và giá trị… Điển hình như sự kiện Hot Summer King & Queen mới đây đã thu hút hàng trăm người chơi tham dự và quà tặng dành cho “Nhà Vua” và “Nữ Hoàng” cũng là những phần quà vô cùng giá trị và ấn tượng:

  [​IMG]
  [​IMG]
  Quà tặng cho King là siêu phẩm PlayStation 5. Đối với Queen là bộ trang sức vàng PNJ


  Bước sang năm thứ 3, Tình Kiếm 3D vẫn luôn là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam nhờ vào cái tâm và cái tầm của đội ngũ vận hành phía sau. Nếu bạn là một tín đồ kiếm hiệp, ngại gì mà không trải nghiệm ngay gameplay cực phẩm của Tình Kiếm 3D tại cụm máy chủ Tân Sinh:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất