Cực Phẩm Võ Học - Giải đấu hấp dẫn nhất của Tình Kiếm 3D chính thức khởi tranh vòng đầu tiên

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Cuối cùng sau bao ngày game thủ Tình Kiếm lót dép hóng thì “Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2” đã chính thức được khởi tranh. Được biết giải đấu lần này sẽ được NPH Funtap đầu tư rất mạnh tay từ chuyên môn cho đến chất lượng.

  Vài ngày gần đây, cộng đồng game mobile Việt đang bàn tán xôn xao về sự trở lại của một giải đấu huyền thoại. Kẻ đoán già người đoán non không biết thông tin mà mình biết được có đúng sự thật hay chỉ là những câu chuyện được thêu dệt lên khiến mọi người tò mò. Và cuối cùng sau tất cả mình lại về với nhau, giải đấu danh giá nhất làng game Việt đã trở lại với cộng đồng game thủ Việt với cái tên “Cực Phẩm Võ Học mùa 2”.

  Cuối cùng sau bao ngày game thủ Tình Kiếm lót dép hóng thì “Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2” đã chính thức được khởi tranh. Được biết giải đấu lần này sẽ được NPH Funtap đầu tư rất mạnh tay từ chuyên môn cho đến chất lượng.

  [​IMG]

  Vòng 1 của giải đấu bắt đầu từ 00:00 ngày 27/05/2019 và kết thúc 23:59:59 ngày 02/06/2019. Sẽ có rất nhiều thời gian cho nguời chơi cày cấp cày lực chiến để đạt đủ điều kiện vượt qua được chỉ tiêu của BTC.

  Điều kiện vượt qua vòng 1

  • Khu vực 1(Đối với server giới hạn cấp 69): đạt 1.000.000 Lực chiến trở lên tính đến 23:59 ngày 02/06

  • Khu vực 2 (Đối với server giới hạn cấp 79): đạt 1.500.000 Lực chiến trở lên tính đến 23:59 ngày 02/06

  • Khu vực 3 (Đối với server giới hạn cấp 89): đạt 3.000.000 Lực chiến trở lên tính đến 23:59 ngày 02/06

  • Khu vưc 4 (Đối với server giới hạn cấp 99) đạt 4.000.000 Lực chiến trở lên tính đến 23:59 ngày 02/06”

  [​IMG]
  Hệ thống sẽ phân chia giải đấu thành 04 khu vực theo lực chiến

  Giải đấu đã được tính toán hết sức kỹ lưỡng từ phía BTC, việc đem lại sự cân bằng giữa các bảng đấu sẽ được đặt lên hàng đầu. Người chơi có thể tự tin cạnh tranh một cách công bằng nhất khi người có tư duy chiến thuật, trình PK tốt mới là người chiếm được lợi thế. Khác với “Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1”, sự trở lại lần này của giải đấu đã khẳng định tính công bằng bởi hệ thống sẽ tự động chia người tham gia thành 04 khu vực phân theo lực chiến, tránh tình trạng “Cá lớn nuốt cá bé” như các giải đấu chúng ta thường thấy.​


  [​IMG]

  Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 đã chính thức khởi tranh, hứa hẹn lần này sẽ là sự quy tụ của các anh hào đến từ khắp nơi. Cộng đồng game thủ Việt nói chung và cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng sẽ lại thêm một lần nữa được chìm đắm trong những trận PK nảy lửa, thưởng thức những pha xử lý cá nhân đến từ những bộ não thiên tài và không chỉ vậy người chơi còn có cơ hội được học hỏi thêm kinh nghiệm đến từ những nhân vật “Gạo Cội” có tiếng của làng game.

  [​IMG]


  Đằng sau những trận chiến khốc liệt sẽ là những phần quà vô cùng giá trị mà NHP Funtap gửi đến người chơi, vừa có cơ hội nhận thưởng vừa có cơ hội khẳng định được bản thân. Vừa có tiếng lại có miếng mang về, hãy vào game Tình Kiếm 3D luyện trình khi thời gian không chờ một ai.

  Mọi thông tin sẽ được NPH Funtap cập nhật liên tục tại Trang chủ và Fanpage
  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất