Cực phẩm đồ họa xứ Hàn Project Eve thay đổi tên gọi chính thức thành Stellar Blade

Yaezakura
 1. Nhà phát triển ShiftUp đã đổi tên Project Eve thành Stellar Blade và tung trailer cốt truyện mới.

  [​IMG]


  Kể từ lần xuất hiện cuối cùng trong năm 2021, Stellar Blade hay trước đó được biết đến là Project Eve gần đây đã tung một Trailer mới giới thiệu một số địa điểm trong trò chơi và cung cấp thêm thông tin về cốt truyện. Eve cùng các đồng đội của mình đang trên hành trình giành lại quyền kiểm soát Trái đất và họ đã bắt gặp một người sống sót tên là Adam trên đường đi. Eve sau đó được Adam dẫn đến thành phố cuối cùng còn sót lại - Xion, nơi cô gặp vị trưởng lão của thị trấn Orcal và được nghe nhiều câu chuyện.

  Để thực hiện sứ mệnh cứu Trái đất của mình, Eve phát triển mối quan hệ thân thiết với các thành viên chủ chốt của Xion và góp sức xây dựng lại thành phố. Stellar Blade lấy bối cảnh tương lai "không quá xa vời”, đặt trong một thế giới mà loài người đã bị đẩy lùi khỏi Trái đất bởi một thế lực xâm lược có tên là NA:tives. Để cứu lấy Trái Đất, người chơi sẽ hóa thân thành Eve, kẻ sống sót từ đội nhảy dù của Thuộc địa.


  Đạo diễn trò chơi, ông Hyung Tae tuyên bố: “Trái Đất được thể hiện với đồ họa duyên dáng và tận dụng tối đa sức mạnh của PlayStation 5 sẽ truyền tải những rung cảm chưa từng có, nổi bật so với các thế giới hậu khải huyền khác”.

  Khi đồng hành cùng Eve trong Stellar Blade, người chơi sẽ tiến gần hơn một bước đến bí mật ẩn giấu trong thế giới bất thường này. Lối chiến đấu trong Eve là có chủ đích, nhân vật có thể tấn công, phòng thủ và né tránh trong khi vẫn linh hoạt và uyển chuyển. Cách duy nhất để tồn tại là nắm rõ các kiểu tấn công của nhiều kẻ thù khác nhau và phản công chuẩn xác.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất