Cực phẩm đồ họa chứa 2 triệu GB dữ liệu cần 10 đĩa DVD để cài

Hard
 1. Microsoft Flight Simulator đang đến gần ngày phát hành hơn bao giờ hết và nếu muốn bỏ tiền mua bộ địa bạn cần phải biết điều này.

  Microsoft Flight Simulator có thể coi là tựa game tả thực hàng nhất hiện nay khi tạo nên một môi trường "sao y đời thật". Từ những rặng cây cho đến con đường, từ rừng núi cho đến cả thành phố... tất cả đều được Microsoft Flight Simulator tái lập 100%. Chính vì thế mà tựa game giả lập này sở hữu đến 2 triệu GB dữ liệu, khiến cộng đồng game thủ không khỏi hết hồn khi nghe thấy.

  [​IMG]


  Nhưng đó không phải là con số duy nhất mà Microsoft Flight Simulator khiến chúng ta giật mình. Theo đó nếu chọn mua bản đĩa vật lý của game, bạn sẽ được nhận 1 bộ 10 đĩa DVD lớp đôi để cài đặt. Vâng, bạn không hề nghe nhầm đâu... 10 đĩa DVD.

  [​IMG]


  Bộ 10 đĩa DVD này sẽ cho phép game thủ cài đặt luôn dữ liệu game mà không phải mất thời gian tải về. Với dung lượng vào khoảng 90GB trên 10 đĩa thì hẳn đó là một lựa chọn không tồi cho ai muốn nhảy ngay vào game. Hơn hết, giá cả của bản đĩa và bản digital cũng sẽ không khác nhau, giúp fan hâm mộ đỡ phải lăn tăn khi chọn mua.


  Microsoft Flight Simulator dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 8 tới đây trên PC. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất