CSGO Gla1ve rời đội tuyển Astralis vì lý do sức khỏe

Phương Ly
 1. Game thủ CSGO chuyên nghiệp Gla1ve tuyên bố rằng anh tạm thời rời khỏi đội hình xuất phát của Astralis do cảm thấy căng thẳng và kiệt sức.

  Huyền thoại CSGO người Đan Mạch tiết lộ trên Twitlonger vào ngày 19 tháng 5 rằng anh đã phải chịu đựng các vấn đề liên quan đến stress trong một thời gian dài và phải thường xuyên găp bác sĩ. Vì vậy anh quyết định tạm gác lại việc thi đấu để nghỉ ngơi.

  Anh nói rằng thời gian tạm rời đội sẽ kéo dài ít nhất 3 tháng, cho đến khi anh ấy cảm thấy sẵn sàng để trở lại thi đấu ở cấp độ cao nhất một lần nữa.

  Anh ấy đã gia nhập đội hình Astralis kể từ năm 2016, cùng với đội anh ấy đã giành được bốn giải CSGO Major trong thời gian đó.

  Nhưng thời gian, nỗ lực và sự cống hiến cần có để thống trị ở đỉnh cao sẽ gây ra những vấn đề tiêu cực đến các tuyển thủGla1ve cũng không phải ngoại lệ.

  [​IMG]

  Gla1ve đã cảm ơn các đồng đội vì đã hiểu cho quyết định của anh. Anh giải thích rằng anh cảm thấy khó khăn khi phải đặt sức khỏe lên hàng đầu, nhưng anh biết đó là quyết định đúng đắn

  Astralis gần đây đã chiêu mộ thêm thành viên mới vào đội hình đó là tuyển thủ JUGi. Magisk dự kiến sẽ đảm nhận vai trò thủ lĩnh trong team vì sự vắng mặt của Gla1ve.

  Tổ chức đã xác nhận rằng JUGi sẽ có vị trí trong đội hình xuất phát bắt đầu từ DreamHack Masters Spring 2020, bắt đầu vào ngày 19 tháng 5. Tuyển thủ es3tag cũng sẽ gia nhập Astralis sau khi hết hạn hợp đồng với Heroic vào ngày 1 tháng 7.

  [​IMG]

  Huấn luyện viên zonic cũng giải thích rằng việc giúp các tuyển thủ vượt qua những căng thẳng này là một trọng tâm mà họ đang cố gắng đạt được.

  Anh ấy cũng trấn an người hâm mộ rằng họ đã chuẩn bị cho sự thiếu hụt này tại DreamHack Masters Spring. Zonic nói rằng: “Mùa giải này có thể khá khó khắn khi có sự tham gia của thành viên mới nhưng chúng tôi vẫn mang trong mình một tham vọng lớn để có được chức vô địch.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất