CSGO: ATK "tiễn" G2 và North về nhà tại chung kết ESL Pro League

Phương Ly
 1. Cả North và G2 Esports đều đứng trước bờ vực bị loại tại Chung kết ESL Pro League. Đáng ngạc nhiên, cả hai đội tuyển hàng đầu đều bị đánh bại bởi một cái tên khá lạ lẫm, ATK.

  Trong esports, các đội đôi khi chỉ cần một giải đấu để tạo ra một lý do mạnh mẽ về rằng tại sao họ nên ở vị trí cao hơn. Đối với North và G2, khát vọng chứng minh với thế giới rằng họ nên trở thành ứng cử viên vô địch đã thất bại, dưới bàn tay của một đội hình tương đối xa lạ đang cố gắng để lại ấn tượng riêng.

  Cả ATK và North đều sớm thấy mình ở nhóm thấp hơn trong bảng đấu, nhưng ATK đã tận dùng được cơ hội để tiễn North về nhà chỉ sau 2 bản đồ.

  [​IMG]

  motm, Sonic và Floppy đều chơi cực hay trước những người Đan Mạch và tác động đến màn trình diễn của ngôi sao North Kjaerbye và sự trở lại của cajunb.

  Đối với ATK, họ phải đối mặt với nghịch cảnh ngay sau thành công đó, bị G2 làm cho choáng váng trong ván đầu tiên trên bản đồ Vertigo, thua 16-4 khi họ không thể ngăn chặn T-side của G2 và thậm chí không thể đặt được một quả bom trong nửa sau của ván đấu.

  Họ cũng gặp hoàn cảnh tương tự trong map Train, nhưng trên bờ vực của việc bị loại, họ đã nâng tỷ số từ mức 12-5 lên 16-13. Với đà đó, họ đã thổi bay G2 trên map Inferno, giống như những gì họ đã làm với North.

  ATK, họ là ai?

  [​IMG]

  Trong đội hình ban đầu của Denial, chỉ còn lại Sonic và JT, Sonic chỉ mới gia nhập lại vào tháng 9 sau khi rời Envy vào tháng 6. ATK kể từ đó đã bổ sung cho bộ đôi Nam Phi một bộ ba tài năng đến từ Mỹ đầy triển vọng, đó là motm, Floppy và oSee.

  Họ đã tiến gần đến mức đủ điều kiện cho vòng chung kết ECS mùa 8 chỉ trong vài tháng đầu tiên luyện tập cùng nhau. Họ đã thắng một trong loạt sê-ri ECS Bắc Mỹ. Trong trận ECS đó, họ đã gây ấn tượng với chiến thắng trước MIBR và loạt trận đuổi sát nút Team Liquid.

  Bất kể ATK làm thế nào trong trận tái đấu với meddports, họ đã có được giải thưởng tiền mặt lớn nhất của họ tại một sự kiện duy nhất và có thể có được một vị trí tại WESG ở Trung Quốc nếu họ giành chiến thắng một trong ba trận đấu trước đội tuyển LiViD Gaming tới từ Canada vào ngày 7/12. Các game thủ rất phấn khích về triển vọng của đội.

  [​IMG]

  Đối với North, họ sẽ cố gắng kết thúc năm 2019 bằng một số động lực khi họ đặt mục tiêu sẽ đủ điều kiện tham gia WESG và thi đấu tại DreamHack Open Sevilla. Nó là một chuỗi các kết quả tồi tệ đối với họ kể từ Berlin major.

  G2 vẫn đang điều chỉnh các bổ sung mới của họ từ CR4ZY và sẽ gặp một gương mặt quen thuộc tại cs_summit 5 khi họ gặp NBK- và đội hình OG mới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất