CSGO ALEX rời khỏi đội hình Vitality vì "lý do cá nhân"

Phương Ly
 1. Cả Team Vitality và ALEX đều đã xác nhận rằng đội trưởng người Anh sẽ rời khỏi đội hình CSGO của Pháp vì vấn đề di chuyển quá xa xôi và không còn đủ sức khỏe để thi đấu chuyên nghiệp.

  Theo báo cáo đầu tiên của neLendirekt, ALEX đã tiết lộ quyết định rời khỏi đội hình Vitality sau khi kết thúc ở vị trí 9-12 tại IEM Katowice 2020 và bị loại khỏi vòng bảng tại BLAST London vào tháng Hai.

  Ngôi sao người Anh đã là một phần của Team Vitality trong hơn một năm, gia nhập đội tuyển của Pháp vào năm 2018 để thay thế Happy, và chàng trai 24 tuổi này đã dẫn dắt đội đến vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng thế giới Counter-Strike – có được những chiếc cúp tại Chung kết ECS mùa 7 và EPICENTER 2019 (với chiến thắng trước mousesports).

  [​IMG]

  Theo những thông tin ban đầu, quyết định rời khỏi Team Vitality của ALEX là vì lý do cá nhân, và không phải do các vấn đề liên quan đến trò chơi hoặc xung đột với đồng đội. IGL cảm thấy mệt mỏi với việc di chuyển liên tục trong khoảng thời gian thi đấu CSGO chuyên nghiệp, buộc anh và team phải bay vòng quanh thế giới để thi đấu và có rất ít thời gian để nghỉ ngơi.

  Trong một bài đăng trên TwitLonger, ALEX đã xác nhận những thông tin đó, nói rằng tốc độ chuyên nghiệp hóa của CSGO ngày càng tăng nhanh khiến anh cảm thấy quá mệt mỏi. Theo ALEX, team đã phải di chuyển 36 tuần trong năm 2019, nhưng gần đây anh nhận ra rằng bối cảnh đang thay đổi có nghĩa là anh sẽ không thể cắt giảm xuống gần 22 tuần vào năm 2020 như dự định. Vitality đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 4 tháng 3.

  [​IMG]

  Vitality đang bước vào giai đoạn cực kỳ bận rộn của họ khi đội sẽ thi đấu tại sáu sự kiện trong bốn tháng tới, cộng với các trận đấu tại BLAST Premier Showdown vì kết quả đáng thất vọng của họ ở London, ALEX đã quyết định đây là thời điểm thích hợp để rời khỏi đội và đã thông báo cho đồng đội về sự lựa chọn của mình.

  [​IMG]

  Thông báo này sẽ gây sốc cho nhiều người, mặc dù những cuộc trận đấu gần đây đã chứng kiến đội “rơi xuống” vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng thế giới, mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2019, nhưng sự ra đi của ALEX chắc chắn không phải điều mà các fan hâm mộ mong muốn.

  Vị trí thay thế cho ALEX đang được dự đoán là game thủ hAdji của LDLC.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất