CSGO Aleksib cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều sau khi bị “đá” khỏi ENCE

Phương Ly
 1. Aleksib đã chia sẻ về sự nghiệp Counter-Strike: Global Offensive của mình và giải thích lý do tại sao khi hoạt động trong OG anh thấy ấy hạnh phúc hơn nhiều so với ENCE.

  Tổ chức esports Phần Lan ENCE đã thực hiện một trong những động thái gây sốc nhất năm 2019, tuyên bố loại bỏ leader Aleksib khỏi team ngay trước thềm StarLadder Berlin Major.

  Đó có thể là động thái bất ngờ và gây tranh cãi nhất trong năm, vì đội đã hoạt động rất tốt và là đối thủ đáng gờm đối với những đội tuyển khác. Nhiều người hâm mộ không tán thành quyết định này và đội đã rơi vào tình trạng khá tồi tệ, trong khi đó Aleksib đã tìm được một ngôi nhà mới cho chính mình, đó là đội tuyển OG đầy triển vọng.

  Ngôi sao OG đã được BLAST phỏng vấn trong sự kiện Mùa xuân của họ vào giữa tháng 2, nơi anh đã trả lời một vài câu hỏi ngắn về bản thân và đội. Tuy nhiên, một trong những chủ đề thú vị nhất là cách anh cảm nhận về ENCE.

  [​IMG]

  “Tôi đang có khoảng thời gia rất tuyệt với OG. Tôi tận hưởng khoảng thời gian đó với từng đồng đội và cả tập thể, nói chung tôi cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Tôi không nghĩ nhiều về ENCE. Tôi chỉ tập trung vào OG và hướng tới tương lai.”

  [​IMG]

  Một câu trả lời khá thông minh, nhưng nó tiết lộ rằng có thể có một số vấn đề nội bộ mà người hâm mộ ENCE có thể không biết. Game thủ người Phần Lan tuy mới chỉ là một phần của OG trong một vài tháng nhưng có vẻ như khoảng thời gian đó tuyệt hơn nhiều so với khi hoạt động trong ENCE.

  OG thậm chí đã thi đấu với ENCE tại sự kiện LAN đầu tiên của họ vào năm 2020, ICE Challenge, giành chiến thắng 2-0. Aleksib tuyên bố rằng team đặc biệt hào hứng khi đối mặt với ENCE.

  Tất nhiên, họ vô cùng hạnh phúc với chiến thắng cho dù phần còn lại của sự kiện đã diễn ra không được suôn sẻ và đội kết thúc ở vị trí 5-8.

  Người hâm mộ Aleksib và OG chắc chắn sẽ mong muốn được xem đội tuyển thể hiện như thế nào trong tương lai, với các trận đấu tiếp theo của họ sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 3 tại Vòng loại ESL One Rio 2020 Europe Minor.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất