CS2D - Counter-Strike phiên bản mini vẫn hot sau 14 năm!

Hard
  1. CS2D là phiên bản Counter-Strike dưới góc nhìn trực tiếp từ trên cao, mang đến những pha bắn súng không thể nhộn hơn cho fan hâm mộ.

    Counter-Strike là một cái tên gắn liền với chiều dài lịch sử làng game cũng như bản thân dòng game bắn súng Multiplayer. Chính từ đây mà cả một cộng đồng hâm mộ đông đảo trên trên thế giới được khai sinh với khả năng thúc đẩy mạnh mẽ khía cạnh thể thao điện tử. Không những thế nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt với game thủ Việt Nam khi cha đẻ của Counter-Strike chính là nhà phát triển gốc Việt Lê Minh.

    [​IMG]


    Đại diện tiêu biểu nhất của Counter-Strike ở thời điểm hiện tại chính là Counter-Strike: Global Offensive hay còn được gọi tắt là CSGO - một trong những tựa game phổ biến nhất trên PC ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên ít ai biết (hay thậm chí có thể đã quên) chúng ta vẫn còn một tựa game mang hồn Counter-Strike từng phát hành 13 năm về trước.. Vâng đó chính CS2D - phiên bản siêu mini với style "màn hình phẳng" của Counter-Strike.

    [​IMG]


    CS2D không khác gì những phiên bản Counter-Strike mà chúng ta từng biết. Từ hệ thống súng đạn, bản đồ cho đến chế độ chơi.. CS2D chẳng thiếu một thứ gì. Nhưng thay vì đặt game thủ vào góc nhìn của của một tựa FPS, CS2D ném người chơi vào thế giới phẳng với góc quay chính diện từ trên cao. Nay những tay cảnh cướp chỉ là chấm nhỏ với 2 cánh tay ngắn cũn kĩn trên màn hình, di chuyển trên bề mặt 2D không thể đơn giản hơn.

    [​IMG]


    Ấy vậy mà CS2D vẫn mang đến game thủ những pha đọ súng căng như dây đàn với tốc độ còn gấp vài phần Counter-Strike gốc. Đơn giản vì nay game thủ có một góc nhìn bao quát hơn cho phép họ di chuyển và nắm bắt hình hình nhanh chóng. Song song với đó tác động của súng đạn cũng được thể hiện khá chân thực bất chấp sự giới hạn về đồ họa, mang đến một cảm giác hừng hực khó tả mỗi khi bóp cò súng.

    [​IMG]


    Nếu từng là những người gắn bó với CS2D trên những chiếc máy tính cà tàng hay đơn giản chỉ mới "nghịch qua" thì bây giờ, sau 13 năm kể từ khi game phát hành chính thức, vẫn là chưa muộn cho bạn quay trở về với tựa game. Xin tiết lộ với bạn nay game còn có thêm cả chế độ Zombie..



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất