CS:GO sắp được chơi như PUBG?

Hard
 1. CS:GO - tựa game FPS của Valve, dường như đang muốn tuyên chiến với PUBG với chế độ Battle Royale hoàn toàn mới.

  Sự lớn mạnh của PUBG không chỉ mang đến cho cộng đồng game thủ một chiến trường mới.. mà còn tạo nên một xu hướng nơi các nhà phát triển cố gắng lồng ghép phong cách PUBG vào sản phẩm của mình. Từ GTA 5, Warface, Fortnite cho đến cả Dying Light.. dường như cả làng game đang bị cuốn theo bước chân của PUBG.

  [​IMG]


  Và nay Counter-Strike: Global Offensive - Tựa FPS đấu mạng của Valve bị chính PUBG vượt mặt về số lượng game thủ... dường như cũng sẽ theo chân đối thủ của mình. Theo như nguồn tin của Valve News Network - một kênh Youtube chuyên rò rỉ thông tin từ ông lớn Valve cho hay CS:GO đang chuẩn bị update thêm chế độ Battle Royale.

  [​IMG]


  Qua những dữ liệu được tìm thấy trong các bản Update mới của CS:GO, game thủ đã phát hiện ra một vài vũ khí và chi tiết đặc biệt mà Valve muốn mang vào game. Ở đó chúng ta có "Cung trợ lực", "Chiến đấu tay không", "Ống tiêm Andrenaline", "Mìn bộc phá", "Phát sóng âm" và "Lựu đạn MK2". Điều đặc biệt là một vài mã lệnh còn đính kèm với từ "Survival" tức "Sống sót", gợi ý một chế độ chơi tương đồng hoặc mang cảm hứng từ PUBG.

  [​IMG]


  Không những thế khi tìm kiếm sâu hơn, kênh Youtube này còn phát hiện ra tên mã cho một bản đồ mới mang tên "Survival Island"... tức "Đảo sống còn". Trong các bản Update mới nhất, data trong game còn chỉ ra vô vàn item mới tương như trong PUBG. Ở đó chúng ta có Medkit, Airdrop, Giáp nặng, Giáp nhẹ..v.v. Song song với đó bản đồ sinh tồn còn tiết lộ nhiều dữ kiện như thời gian game thủ sống sót, tỷ lệ sống sót và trên hết là số lượng game thủ còn lại trong màn chơi.

  [​IMG]


  Tất cả những điều này chỉ ra CS:GO sẽ chuẩn bị cho game thủ tham gia vào một chế độ sinh tử tương tự như PUBG, đưa game thủ "Cảnh cướp" lần đầu tiên bước chân vào thể thức Battle Royale. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra từ Valve vì thế game thủ chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem thực hư thế nào.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất