Crucible - Game bắn súng siêu khủng sắp lên PC miễn phí có gì hot?

Yaezakura
  1. Game bắn súng miễn phí đến từ Amazon Game Studios sẽ “lên sóng” trong tuần tới

    [​IMG]


    Sau nhiều năm xây dựng, các dự án quy mô lớn từ Amazon Game Studios cuối cùng cũng sẽ cập bến trong năm nay - bắt đầu với game bắn súng miễn phí, Crucible. Tựa game này sẽ được phát hành trong một tuần nữa và trước khi Crucible ra mắt trên Steam, Amazon đã "tung ra" các đoạn giới thiệu gameplay của ba chế độ chơi chính.


    Heart of Fire là chế độ PvEvP, nơi hai đội bốn người chơi cạnh tranh để đánh bại quái vật Hive khổng lồ xuất hiện trên bản đồ. Mỗi Hive bị tiêu diệt cho một Trái tim và đội đầu tiên thu thập được ba Trái tim sẽ giành chiến thắng. Chế độ Harvester Command gồm hai đội tám người với nhiệm vụ truy bắt Harvester. Người chơi sẽ ghi điểm bằng cách điều khiển Harvester và đội đầu tiên đạt 100 điểm sẽ chiến thắng.


    Alpha Hunters có lẽ là chế độ đơn giản nhất của tựa game, nhưng Crucible sẽ đem đến một số thử thách kịch tính cho người hâm mộ thể loại battle royale. Trong chế độ này, tám đội gồm hai người sẽ chiến đấu để trở thành đội duy nhất sống sót. Nếu đồng đội của mình đã hy sinh, người chơi có thể tạo liên minh tạm thời với một người chơi solo khác, nhưng liên minh đó sẽ bị phá vỡ khi trận đấu chỉ còn ba người chơi cuối cùng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất