Crowd City game chạy đua đơn giản mà hút người chơi không tưởng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Crowd City là sự lựa chọn đúng đắn cho game thủ trong giờ giải lao công việc chính.

  Mỗi năm hàng loạt những công ty game lớn nhỏ đều sẽ cho ra nhiều những tựa game thú vị hấp dẫn theo từng chủ đề khác nhau. Game thủ có thể dựa theo sở thích của cá nhân để chọn lựa ra đâu là tựa game đáng chơi, tựa game thuộc về riêng bản thân mình. Hôm nay, Gamehub sẽ giới thiệu một loại game Android “đọ tốc độ” khá đặc biệt và thú vị với tên gọi Crowd City.

  [​IMG]


  Đúng như tên của game, nơi bạn đang sống là một thành phố đông đúc, nhộn nhịp và rất nhiều người đang di chuyển. Tất cả đều bận rộn với công việc của họ. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo một nhóm người, điều hành và mời mọi người gia nhập nhóm bằng cách đến gần họ trong một khoảng thời gian cố định.

  [​IMG]


  Crowd City không phải là game hành động chiến đấu hay có bấy kỳ yếu tố nào liên quan đến bạo lực. Bạn có thể thu hút các thành viên của đội khác bằng cách tiếp cận họ. Nhưng hãy cẩn thận, vì nếu người chơi khác có số lượng thành viên lớn hơn, họ có thể “nuốt” tất cả thành viên của bạn và trò chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ăn cắp người của họ nếu di chuyển một cách khéo léo. Cuối cùng nếu số lượng người của bạn nhiều nhất thì sẽ dành được chiến thắng.

  Tuy “thành phố đông đúc” là tựa game không có mấy thuật ngữ khó nhớ cũng như thao tác chơi đơn giản nhưng không phải vì vậy mà game đánh mất đi sự đặc biệt của riêng mình, game có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho những game thủ muốn giải toả stress hay thư giãn sau một ngày làm việc dài.

  [​IMG]


  Về lối chơi, người chơi sẽ phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên màu sắc của bản thân, game thủ có màu sắc giống nhau mới có thể tổ đội. Tiếp đó những game thủ đồng màu sẽ phân tán đi trong mỗi khu vực nhỏ trong thành phố và game thủ cần làm đó là tìm ra những người có cùng màu sắc với mình để liên hợp thành đội. Trong một trận đấu, bạn và 9 người chơi khác cùng nhau dẫn dắt một nhóm người (được phân biệt bởi các màu sắc khác nhau). Mỗi trận đấu kéo dài hai phút, sau thời gian đó, nhóm nào có số lượng người lớn hơn sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra cũng có thể tiến hành đối kháng với những game thủ khác trong game, cũng chính là “nuốt trôi” đối phương, người chiến thắng sẽ là người có khả năng tập hợp được nhiều người nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Các thành phố trong Crowd City được thiết kế đồ họa 3D độc đáo. Những khung cảnh như cây cối, nhà cửa khá giống trong thực tế. Tuy nhiên, con người trong game thì ngược lại, tất cả mọi người được thiết kế giống nhau, chỉ khác về màu sắc. Ngoài ra, âm thanh bắt tai cũng giúp quá trình trải nghiệm game trở nên vui nhộn hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất