Crosus - ARPG Hàn Quốc với Combat ngầu ngụa

Hard
 1. Crosus là tựa ARPG mới chuẩn bị chào sân Mobile, sở hữu hệ thống chiến đấu cực kỳ nghệ thuật và phong cách.

  Những đội ngũ phát triển non trẻ và nhỏ bé tuy thiếu tiềm lực về tài chính và không có ông lớn chống lưng, nhưng họ luôn biết tạo nên cá tính cho mình bằng các sản phẩm vô cùng độc đáo. Không có những màn quảng cáo quy mô, không có công nghệ mới lạ hay nền đồ họa tân thời, nhưng những tựa game dưới tay họ luôn đọng lại trong tâm trí game thủ lâu nhất.

  Crosus - tựa ARPG chuẩn bị chào sân Mobile, mang tham vọng chuyển tải đúng điều đó. Phát triển dưới tay Origin Games, một đội ngũ mới thành lập tại Hàn Quốc, Crosus mong muốn thể hiện một hệ thống combat cực kỳ nghệ thuật, vừa đảm bảo độ "chất" trong khi duy trì sự máu lửa cho người chơi.


  Trailer game Crosus.


  Tuy chưa tiết lộ cụ thể về cốt truyện nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra Crosus lấy bối cảnh trong một thế giới mang đậm màu sắc Steampunk. Ở đó game thủ sẽ làm quen với khung cảnh hòa quyện giữa sự hoang tàn, đổ nát của đền đài.. với máy móc chắp vá và khói bụi của nền công nghiệp mới. Kết hợp với phong cách thiết kế mang hơi hướm hoạt họa, Crosus thực sự gợi nhớ về hình ảnh series Torchlight đình đám ngày nào.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điểm sáng của Crosus lại nằm ở cơ chế chiến đấu, nơi người chơi sẽ được thưởng thức các màn chặt chém điên cuồng nhưng không thiếu phần nghệ thuật. Những pha phóng mình nhập nhằng trên màn hình, xoay chuyển lưỡi kiếm lướt qua hàng hàng kẻ địch hay thi triển tuyệt kỹ kết liễu nhiều mục tiêu cùng lúc... chính là vũ khí để Crosus tiếp lửa cho người chơi.

  [​IMG]


  Nhưng khác với các tựa ARPG cùng loại, Crosus còn tập trung vào các chiêu thức trên không.. Qua trường đoạn Trailer bạn có thể thấy nhân vật hất tung kẻ địch lên cao và tiếp tục nối dài chuỗi combo vũ bão của mình. Những pha nhảy lên rồi lao thẳng xuống mặt đất như tên bắn hay tung mình trên không và tạo thành lưỡi cưa cán nát thân thể kẻ thù, chỉ là một vài số ví dụ tiêu biểu cho cơ chế chiến đấu theo trục dọc của game.

  [​IMG]


  Crosus với phong cách chiến đấu vừa tàn bạo, vừa đẹp mắt, thật sự sẽ là một thêm thắt hết sức giá trị cho làng ARPG đang bị lặp đi lặp lại một phong cách như ngày nay. Hy vọng với sự độc đáo và cá tính từ một tên tuổi mới, Crosus sẽ có thể làm nên chuyện trong làng Mobile thời gian tới đây.

  [​IMG]


  Crosus dự kiến cập bến Android và iOS trong tương lai gần, tuy đội ngũ phát triển chưa khẳng định sẽ chào sân game ở thị trường thế giới hay không. Mọi thông tin về Crosus sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất