Crossy Road - Mini game gây nghiện đã có mặt trên Android

Yong
 1. Crossy Road là tựa game đưa gà qua đường cực hấp dẫn trên nền tảng iOS. Mới đây tựa game này đã có mặt trên cả nền tảng Android, mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm hơn cho cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  Tại sao con gà lại băng qua đường là một câu hỏi khá nổi tiếng? Mục đích của trò chơi này không nhằm trả lời câu hỏi đó mà đơn giản là giúp chú gà qua được càng nhiều đoạn đường càng tốt, đương nhiên là trong tình trạng lành lặn.

  Thử thách không chỉ nằm ở dòng xe không-biết-phanh ùn ùn qua lại mà còn là những vật cản trên đường hay những con sông vắt ngang, khiến việc nhảy lên từng khúc gỗ trôi nổi là phương án duy nhất để vượt qua. Ngoài ra, màn hình của game liên tục trôi về phía trước vì thế nếu cố tính đứng im một chỗ chờ đợi, bạn sẽ bị màn hình trôi qua và...die (trong Contra hay gọi là "kéo hình"). Chính vì thế, việc luôn phải căng não cũng như thao tác liên tục để tiến về phía trước không ngừng nghỉ sẽ là yếu tố chính gây cảm giác ức chế cho người chơi. Nhưng càng ức chế bạn lại càng muốn phục thù và khát khao đạt đượcmốc điểmmới, đó chính là quy luật muôn thuở của nhiều mini game đồ họa pixel dạng này (Flappy Bird, Swing Copters).

  [​IMG]

  Thao tác chơi game khá đơn giản: chạm vào màn hình để tiến, vuốt để đi sang hai hướng trái phải. Chỉ đơn gian vậy thôi nhưng trước quá nhiều vật cản và dòng xe cộ đông đúc, việc hấp tấp thao tác nhầm dẫn đến cái chết oan uống là điều thường thấy. Ngoài ra các màn chơi trong Crossy Road cũng rất đa dạng không bị trùng lặp, luôn tạo được cảm giác mới mẻ trong quá trình trải nghiệm.

  [​IMG]

  Không chỉ có mỗi gà,Crossy Road còn cung cấp khá nhiều dạng nhân vật khác, cụ thể là 50 nhân vật bao gồm cả chó, mèo, bò, dê, cừu, chim cánh cụt, người, robot v.v... mua bằng tiền kiếm được trong game. Hãy cẩn thận với tựa game này, sức gây nghiện của nó khá mạnh đấy.

  [​IMG]

  Tải Crossy Road miễn phí cho Android tại:

  Tải Crossy Road miễn phí cho iOS tại:


  Dành cho những ai chưa biết về câu hỏi: Tại sao con gà lại băng qua đường?

  Phía đằng xa, một con gà đang băng qua đường. Vấn đề đặt ra là tại sao con gà đó lại… băng qua đường? Dưới đây là câu trả lời của một số giới:

  Ý kiến của 1 số vị nổi tiếng:

  - Platon: Vì như vậy là tốt cho con gà ấy: bên kia đường là đúng.

  - Aristote: Vì bản chất của con gà là băng qua đường.

  - R. Descartes: Để đi qua phía bên kia đường.

  - Galilee: Và thế là con gà đã băng qua đường!

  - S. Freud: Việc bạn bận tâm đến việc con gà băng qua đường cho thấy cảm xúc tình dục bất an của bạn.

  - De Gaule: Con gà có thể đã băng qua đường, nhưng nó còn chưa băng qua quốc lộ.

  - M. Luther King: Tôi mơ về một thế giới mà ở đó tất cả gà đều có thể được băng qua đường mà không cần biết lý do tại sao.

  - R. Nixon: Con gà không có băng qua đường. Tôi lặp lại: con gà không bao giờ băng qua đường.
  Còn bạn? Tại sao con gà băng qua đường?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất