CrossFire Zero - Đột Kích phiên bản PUBG sắp mở download tại Việt Nam

Hard
 1. CrossFire Zero - Đột Kích phiên bản PUBG, sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới và sẵn sàng cho game thủ tải về.

  CrossFire hay Đột Kích... vốn đã là một đế chế FPS tại Việt Nam, chinh chiến suốt từ những năm đầu tiên của làng Game Online Việt. Chính vì thế khi nhắc đến cái tên này là game thủ được phen bồi hồi về những kỷ niệm bão bùng ngày xưa, cái thời mà cùng đám bạn càn quét khắp các quán net. Nay với sự phát triển của thế giới ảo, Đột Kích cũng có cho mình diện mạo với phiên bản CrossFire Zero... siêu phẩm FPS sẽ lấy công thức của PUBG làm chủ đạo.

  [​IMG]


  Chính xác, với CrossFire Zero game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi bắn súng sinh tồn Battle Royale đang làm mưa làm gió thế giới ảo. Tất nhiên CrossFire Zero vẫn sẽ gìn giữ phong cách bắn súng đúng chất Đột Kích ngày nào, mang đến một trải nghiệm đặc biệt hàng nhất cho fan hâm mộ từ trước đến nay.

  Hiện CrossFire Zero dự kiến sẽ phát hành chính thức tại Việt Nam và đã mở cửa đăng ký sớm trên PC. Phần quà đăng ký sớm cho game thủ là 1 bộ Skin mang đúng phong cách Việt Nam. Bạn đọc có thể đăng ký và tải trước File dữ liệu game theo địa chỉ:​

  [​IMG]


  Lưu ý là bạn có thể đăng ký qua 2 Event, với một là sử dụng tài khoản Stove, Google và Facebook, và một là qua số điện thoại. Bạn cũng có thể tải về trước Stove qua địa chỉ trên để "load" dữ liệu trước. Khi game ra mắt sẽ không mất thời gian tải về.

  Bạn đọc cũng có thể tham gia vào cộng đồng CrossFire Zero Việt Nam tại đây. Đây cũng sẽ là nơi cập nhật tin tức chính thức và địa chỉ tải game khi CrossFire Zero ra mắt:

  Bạn cũng có thể xem Trailer mới nhất của game tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất