CrossFire Legends: Chùm ảnh ấn tượng của các team đoạt giải Monthly Cup tại 7 tỉnh thành

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Cuối tuần qua ngày 9/12, CFL Monthly Cup đã được đồng loạt tổ chức trên 7 tỉnh thành của nước ta bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột.

  Game thủ Crossfire Legends tại Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Hà Nội, HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng đã có một ngày cuối tuần 9/12 sôi động khi được tham gia offline và thi đấu CFL Monthly Cup. Đây là hoạt động được tổ chức bởi các Club CFL tại địa phương với sự hỗ trợ của NPH VNG nhằm mục đích kết nối cộng đồng, tạo cơ hội cho các game thủ có thể gặp gỡ, giao lưu và được thi đấu cọ sát với nhau tại các giải phong trào từ đó đi lên bán chuyên và chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng của các giải đấu CFL Monthly Cup cuối tuần qua và cùng chúc mừng các đội game đã xuất sắc giành được những giải thưởng hấp dẫn từ BTC.

  Hà Nội

  [​IMG]  [​IMG]
  Đà Nẵng
  [​IMG]

  [​IMG]

  Đồng Nai

  [​IMG]

  Hải Phòng

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Nha Trang

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hứa hẹn trong tháng sau sẽ tiếp tục có các giải đấu phong trào cực kỳ hấp dẫn cho xạ thủ CFL nhằm phát triển cộng đồng trên khắp cả nước. Các xạ thủ hãy cập nhật những thông tin mới nhất và đừng bỏ lỡ nhé!

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất