CrossFire: King Shootout phiên bản mobile sẽ bùng nổ vào ngày 21/9

Cheryl

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Là một bom tấn FPS bản PC, Cross Fire đang khiến cộng đồng game thủ sôi sục với phiên bản mobile sắp "lên sóng" vào ngày 21/9 tới đây.

  CrossFire: King Shootout là tựa game do đội ngũ Smile Gate Hàn Quốc và Tencent Games hợp tác trong 3 năm để phát hành. Trong sự chờ đợi mòn mỏi của hàng trăm hàng triệu người chơi, cuối cùng trò chơi FPS phiên bản mobile này cũng được tung ra vào ngày 21/9 tới đây. Phiên bản mobile kế thừa hoàn mỹ chất lượng và các lối chơi của CF bản PC, đồng thời tiến hành các tùy chỉnh thích hợp và nâng cấp mới cho các thao tác mobile, biến giấc mơ chiến đấu 300 triệu cú click chuột lên di động.

  [​IMG]


  Lối chơi

  CrossFire: King Shootout tái hiện lại một cách chân thực FPS xạ kích di động tự do của bản PC, giữ lại hoàn chỉnh các thao tác và cảm nhận trên bản PC. Trong game, các game thủ sẽ nhập vai lính đánh thuê, cầm súng và tiến hành các trận chiến nảy lửa.

  [​IMG]


  Phiên bản mobile sẽ giữ lại tối đa tính chiến đấu công bằng, không hề nhàm chán mà cực kỳ thu hút, hấp dẫn, thậm chí còn hơn cả bản PC, đây cũng là nỗ lực của đội ngũ phát hành nhằm đem lại những trải nghiệm xạ kích chân thực nhất, trực tiếp nhất cho các game thủ. Ngoài việc khôi phục lại các hình thức của bản PC, bản Mobile còn tăng thêm hình thức giải trí hoàn toàn mới, người chơi có thể lấy điện thoại ra bắn một trận ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

  [​IMG]


  Giao diện sau khi được thiết kế và nâng cấp đã được nâng cao rất nhiều về chất lượng, các nhân vật và vũ khí càng thêm tinh tế, tỉ mỉ, sắc nét, hiệu ứng cũng hoành tráng và tuyệt vời hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Các chế độ chơi

  CrossFire: King Shootout gồm hai hình thức chiến đấu PVEPVP. Trong hình thức PVE gồm có 3 lối chơi là kịch tình sấm quan, đa nhân hợp tác và đơn nhân khiêu chiến. Hình thức PVP gồm 4 lối chơi là hình thức bạo phá, chiến đấu đoàn đội, chiến đấu cá nhân và chiến đặc biệt. Riêng phiên bản Mobile còn được thiết kế thêm hình thức PVP giải trí gồm 2 lối chơi là chiến trận địa và hình thức sinh hóa.

  [​IMG]


  Với phiên bản mobile, các game thủ sẽ không phải “tiếc hận” khi chẳng may bị mất điện giữa lúc trận đấu đến hồi gay cấn, cũng hoàn toàn có thể chiến đấu ở mọi lúc mọi nơi, cùng các huynh đệ anh em xông pha trận mạc, thi triển những màn xạ kích nảy lửa và khốc liệt. CrossFire: King Shoutout sẽ mở đợt thử nghiệm đầu tiên vào ngày 21/9 tới, các game thủ hãy chuẩn bị sẵn sang để bùng nổ thôi!

  Group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất