Crossfire HD gây sốt với đồ họa nâng cấp, lối chơi hàng khủng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Ngoài lối chơi mới còn có thêm một nhân vật mới được lộ diện.

  Crossfire HD không lâu trước đó đã bắt đầu mở đợt thử nghiệm thứ 2, hiện tại thì blogger có tên MMOJACKX57 đã chia sẻ một đoạn video mới trình diễn về lối chơi chiến đấu của nhân vật mới Đao Phong- truyền nhân của Rồng trong Crossfire HD.


  Chiến trường chiến đấu là nguyên cả một bản đồ cực lớn, một điều ngạc nhiên đó là một chiến trường vòng tròn được thiết kế giống như là thời La Mã cổ đại. Đây được coi là một chiến trường thuộc mô thức chiến đấu đặc biệt, cũng là một loại chiến trường với những loại vũ khí bị giới hạn hay lối chiến đấu không còn xa lạ gì với game thủ.

  Qua đoạn video công bố có thể thấy, game thủ sẽ được phân ra thành hai nhóm đối chiến, hiệp một sẽ diễn ra trong khoảng 20 phút, bên nào giết được số địch bằng 100 trước sẽ chiến thắng. Về phương thức chơi cụ thể thì chắc hẳn những game thủ đã chơi qua bản gốc Crossfire đã rất quen thuộc với lối chơi này nhưng đáng chú ý nhất là trên bản đồ, ngoài địch và ta còn xuất hiện thêm những con hổ có sức chiến đấu khá mạnh và nó sẽ tấn công cả hai bên để tăng sự kịch tính cho game.

  [​IMG]


  Ngoài ra, nhân vật xuất hiện trong video cũng chính là nhân vật mới được thêm vào game với tên gọi Đao Phong - Truyền nhân của Rồng. Với vai trò là một nhân vật mới chắc có lẽ game thủ sẽ đoán già đoán non đây chắc chắn là một nhân vật có liên quan tới đao kiếm, hơn nữa cái danh hiệu “Truyền nhân của Rồng” có lẽ cũng nói lên phần nào những yếu tố mà nhân vật này sẽ có.

  [​IMG]


  Game mới mở đợt thử nghiệm lần hai vào ngày 11/01, game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia. Một vài hình ảnh khác của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất