Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion chính thức phát hành trong tháng 12

Yaezakura
  1. Phiên bản Remaster của siêu phẩm PSP 2007 sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng hiện hành.

    Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 12 cho tất cả các nền tảng. Đây là phiên bản Remaster của trò chơi PSP ra mắt năm 2007. Phiên bản mới của tựa game sử dụng cùng một Engine với Final Fantasy VII Remake và sẽ có mặt trên PS5, Xbox Series, PC và Nintendo Switch.

    [​IMG]


    Kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2007, Crisis Core: Final Fantasy 7 đã được đón nhận rộng rãi nhờ cốt truyện sâu sắc và đầy cảm xúc. Phiên bản Remaster sẽ nâng cấp đồ họa lên HD và cập nhật tất cả các mô hình 3D trong trò chơi. Phần lồng tiếng và các bản nhạc mới sẽ góp phần thể hiện câu chuyện sử thi về xung đột và chủ nghĩa anh hùng theo một góc nhìn hoàn toàn mới. Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion không chỉ đơn thuần là một phiên bản remaster HD, nó hứa hẹn đem đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm một thế giới đẹp và dễ tiếp cận hơn.


    Crisis Core kể về những câu chuyện xoay quanh Zack Fair, một thành viên trẻ của SOLDIER, người được giao nhiệm vụ tìm kiếm SOLDIER Genesis Rhapsodos đang mất tích. Cốt truyện của Crisis Core đưa người chơi từ cuộc chiến giữa tập đoàn Shinra và người dân Wutai đến các sự kiện ở Nibelheim, kết thúc ngay trước khi Final Fantasy VII bắt đầu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất