Crazy Dragon - ARPG xứ Hàn trình làng đồ họa khủng

Hard
 1. Crazy Dragon - tựa game nhập vai hành động dưới tay hãng game xứ Hàn Mgame, vừa qua đã giới thiệu đến nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt.

  Không hổ danh là một ngành công nghiệp game hàng đầu Châu Á, Hàn Quốc luôn là điểm đến hoàn hảo của những tựa ARPG đỉnh cao, sở hữu lối chơi hành động điên cuồng và nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Những Project Hit (Heroes of Incredible Tales), Lost Kingdom hay RustyHearts, chính là bằng chứng hùng hồn cho điều đó.

  Mang tham vọng đẩy cao hơn nữa thế mạnh của mình, đất nước này lại vừa đón chào một tân binh hoàn toàn mới, một tựa game nhập vai hành động dưới tay MGame mang tên Crazy Dragon. Với lớp áo 3D hàng khủng và gameplay hừng hực lửa, Crazy Dragon kỳ vọng sẽ mang bão tới làng Game Mobile trong tương lai.


  Trailer game theo phong cách "300" của Crazy Dragon.


  Crazy Dragon tuy chưa tiết lộ nhiều về bối cảnh cốt truyện, nhưng game thủ đã sớm biết mình sẽ nhập vai vào một trong những vị anh hùng đứng lên chống lại thế lực ác quỷ và những thiên thần tha hóa. Game sẽ mang tới người chơi những lựa chọn điển hình của dòng game nhập vai, như Chiến binh, Thích khách, Pháp sư, Cung thủ và nhiều Class độc đáo khác..


  Crazy Dragon Gameplay.


  Về cơ chế chiến đấu, Crazy Dragon mang tới những pha quần thảo hừng hực lửa trên chiến trường, dập nát hàng hàng kẻ địch với đường đao, mũi kiếm và bão tên. Những động tác mạnh bạo, dứt khoát ném vào chiêu thức sức nặng trông thấy, cho game thủ cảm nhận mãnh lực hiển hiện trên màn hình. Nhưng pha tấn sát của Crazy Dragon thậm chí không chỉ dừng lại ở dưới mặt đất, mà sẵn sàng tung thân mình kẻ địch lên không trung và tiếp tục "băm chặt" điên cuồng.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt trong hệ thống chiến đấu của Crazy Dragon là bộ tuyệt kỹ vô cùng mạnh mẽ. Ở đó tùy thuộc vào chiến binh người chơi lựa chọn, sẽ có quyền thi triển theo những cách thức khác nhau. Ví như với Chiến binh, game thủ có thể triệu gọi mãnh long và biến mình thành một kỵ sĩ rồng bay trên chiến trường. Trong khi đó Thích khách lại có cơ hội hóa thân thành ma sói đẩy tốc độ sát thương lên cực cao. Sự đa dạng và độc đáo này hứa hẹn sẽ cho Crazy Dragon mở rộng hơn về lối chơi, tạo động lực cho game thủ đào sân khám phá hơn nữa.

  [​IMG]


  Crazy Dragon còn sở hữu lớp áo đồ 3D đẹp mắt nhất nhì Mobile ngày nay với sự đầu tư mạnh tay vào phần hiệu ứng. Những lớp giáp trên thân mình chiến binh được đặc tả vô cùng chi tiết, lộ rõ từng khớp nối, từng đường vân, từng hoa văn.. Hiệu ứng ánh sáng còn cho game thủ cảm nhận mạnh mẽ hơn nữa những pha quần thảo trên chiến trường, với ánh chớp lửa liên tục phóng lên màn hình..

  [​IMG]


  Crazy Dragon với một lối chơi mang lửa và sự đầu tư mạnh tay về đồ họa của Mgame, tiếp tục gia nhập đội quân cực kỳ đông đảo của làng ARPG Hàn Quốc. Crazy Dragon hiện đã tiến hành thử nghiệm giới hạn, dự kiến chào sân game thủ Mobile ngay trong năm sau. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết đến bạn đọc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất