Crashlands - Game ARPG cực dị kết hợp Diablo với Don't Starve

Hard
 1. Crashlands là tựa game bạn không thể bỏ qua, một sản phẩm "dị" kết hợp giữa huyền thoại ARPG Diablo và tựa game siêu khó Don't Starve.

  Những tựa game cho người chơi cơ hội sáng tạo tự do luôn mang mãnh lực cực lớn trước con mắt cộng đồng. Hình ảnh được tự tay mình chế tác ra những món đồ, những căn nhà hay thậm chí cả một thế giới rộng lớn, luôn khiến chúng ta phải mê mệt đắm trìm trong trí tưởng tượng của chính mình. Những Minecraft, Terraria hay Don't Starve chính là ví dụ điển hình cho điều đó, nơi từng hớp hồn biết bao người chơi.

  Nay chúng ta sẽ tiếp tục đón chào một đại diện khác đi theo con đường này, một tựa game cực kỳ hứa hẹn vừa cập bến Mobile mang tên Crashlands. Kết hợp với yếu tố ARPG tương tự Diablo, Crashlands sẽ trở cái tên bạn không thể bỏ qua trên Mobile.

  [​IMG]


  Khác với bầu không khí u ám của Don't Starve hay bối cảnh đen tối của Diablo, Crashlands mang câu chuyện đầy màu sắc diễn ra giữa vũ trụ bao la rộng lớn. Ở đó, game thủ sẽ song hành với nữ phi công tên Flux - nhân viên thuộc biên chế Cục vận chuyển thiên hà. Trong một chuyến đưa hàng hóa, Flux bất ngờ bị chặn lại bởi một thực thể quái lạ và khiến con tàu nổ tung trong khi cô phải hạ cánh khẩn xuống hành tinh bên dưới. Độc thân giữa thế giới hoang dã, nay Flux sẽ phải làm mọi thứ để sống sót và chờ đợi cậu viện..

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Crashlands sẽ đặt game thủ vào một thế giới rộng lớn với quyền chu du tự do mọi lúc mọi nơi. Ở đó, nhiệm vụ duy nhất mà chúng ta phải hướng tới là xây dựng trạm phát sóng nhằm gửi đi tín hiệu cầu viện. Nhưng mọi chuyện không đơn giản đến thế vì nay Flux không có bất cứ công nghệ tân tiến nào trong tay và mọi công cụ hỗ trợ đều đã nổ tan tành cùng con tàu không gian..

  [​IMG]


  Chính vì thế, người chơi sẽ phải bắt đầu từ những bước cơ bản nhất. Muốn xây cho mình một nơi trú ngụ, bạn phải bắt đầu từ sàn cho đến tường bao. Để xây dựng được sàn hay tường bao bạn lại phải thu thập nguyên liệu từ môi trường như cây cối, thực vật. Và để thu thập được những loại thực vật hay cây cối ấy bạn phải có trong tay những công cụ cần thiết như cuốc, cưa..v.v. Cứ như vậy, Crashlands tạo nên một vòng tuần hoàn cho người chơi liên tục đầu tư thời gian vào những công việc khai thác, chế tác đồ đạc và xây dựng ngôi nhà riêng cho mình.

  [​IMG]


  Đi sâu vào từng món đồ mà người chơi có thể tạo ra trong thế giới của game, chúng sẽ trải dài từ những chiếc gối, những cái ghế, cái bàn đơn thuần... cho đến các chủng vũ khí, trang bị giáp trụ nhằm đương đầu với vô vàn quái thú trong thiên nhiên. Từ đây tựa game hoạt động như một tựa ARPG thực thụ, với cơ chế tấn công ấn - nhả hết sức đơn giản. Nhưng đừng vì thế mà coi thường Crashlands vì mỗi chủng loại quái thú sẽ có một cách đáp trả riêng và yêu cầu người chơi phải áp dụng những chiến thuật khác nhau nhằm để có thể thành công.

  Crashlands với lối chơi độc đáo cho game thủ quyền sáng tạo vô giới hạn, thực sự là một tựa game nhập vai bạn khó có thể bỏ qua. Hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS, Crashlands cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất