Crash Club - Nghiện xe mô hình? Thích game bắn súng? Đây là game dành cho bạn

Hard
 1. Crash Club là tựa game đua xe bắn súng với những mô hình xế hộp ngầu không thiếu mà ngộ thì có thừa, đảm bảo cho bạn những trận đấu online hừng hực sức nóng.

  Bạn còn nhớ khi be bé tuổi mộng mơ chúng ta đã được bố mẹ mua cho những chiếc ô tô nhỏ xíu đóng mác "Made in China"? Tuy chỉ được sản xuất qua loa với chất lượng kém, nhưng chúng chính là những kỷ niệm đầu tiên của thế hệ chúng ta với các mô hình đồ chơi. Chẳng thế mà bản thân người viết cũng như những đồng nghiệp của mình cho đến bây giờ vẫn săn lùng các mô hình be bé để trưng bay và bần thần nhớ lại về những ngày vô lo vô nghĩ năm xưa..

  [​IMG]


  Tuy nhiên những mô hình có thể cầm nắm trên tay ấy không phải là thứ duy nhất cho người ta ôn lại kỷ niệm thời thơ bé, mà còn đó là các tựa game trên Mobile. Với phong cách có một không hai, những tựa game này cho người ta sống lại những pha rượt đuổi và bắn nhau loạn xa giữa các mô hình xe hơi vốn chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của các những bé năm nào. Và Crash Club - tựa game vừa đánh tiếng dưới tay Prettygreat, chính là một trong những tựa game như thế.

  [​IMG]


  Trong Crash Club game thủ sẽ được điều khiển những mô hình xe hơi đầy sắc màu dựa trên những nguyên mẫu đời thật, thả sức tung hoành trong một thế giới cực kỳ rộng lớn. Nhưng xin đừng đánh đồng Crash Club với các tựa game đua xe cùng loại vì tại đây bạn sẽ được hòa mình vào những màn xả súng và quậy phá điên cuồng bậc nhất Mobile.


  Trailer game Crash Club.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ khởi đầu với việc chọn lựa cho mình một loại xe ngẫu nhiên, cho dù đó là những chiếc Mustang hầm hố, xe van lù đù hay nguyên một con quái vật... chở rác sẵn sàng cán đổ mọi thứ. Nhưng không chỉ có cơ chế lái xe đơn thuần, mỗi chiếc xe con cưng còn được trang bị hệ thống vũ khí sẵn sàng thổi tung mọi đối thủ trong màn chơi. Từ súng nòng xoay, tên lửa, súng phóng điện cho đến lấy nguyên thân mình làm vũ khí.. bạn có thể tự do tấn công theo bất cứ cách nào mình muốn, miễn sao hạ gục được kẻ thù. Và cũng nên nhớ đây là một tựa game đấu mạng thực thụ vì thế kẻ thù của bạn sẽ là những tay chơi đời thật đầy ma mãnh.

  [​IMG]


  Quả thật với những hình ảnh đầu tiên Crash Club mang đến sự vui nhộn và sôi động đến không ngờ, hứa hẹn mang tới một tựa game đua xe bắn súng Online hàng đỉnh trên Mobile. Bạn có thể tải miễn phí Crash Club ngay từ bây giờ:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất