Counter-Strike sẽ có sân vận động Esports ảo

Yaezakura
 1. Virtex đang chuẩn bị ra mắt sân vận động Esports ảo đầu tiên, cho phép người hâm mộ theo dõi các trận đấu từ bên trong nhà thi đấu và bản đồ của trò chơi.

  Nhà phát triển phần mềm Virtex đang hợp tác với nền tảng xem và phân tích Skybox để xây dựng Sân vận động Virtex. Sân vận động ảo này sẽ ra mắt cùng với Counter-Strike (cả CS:GOCounter-Strike 2).

  [​IMG]


  Sân vận động ảo hiện đang trong giai đoạn Closed Beta trên máy tính để bàn và kính VR tương thích. Người xem sẽ được trải nghiệm mọi thứ hoàn toàn dưới dạng 3D. Họ có thể theo dõi các trận đấu từ chỗ ngồi xung quanh sân vận động ảo và thậm chí còn vào được chính bản đồ để quan sát các tuyển thủ từ cự ly gần.

  Sân vận động ảo sẽ bao gồm khu vực sảnh đợi, quầy bar ở sảnh tiếp khách và sảnh chính để mọi người gặp gỡ bạn bè và các tuyển thủ. Người chơi có thể khám phá các địa điểm trên bằng cách sử dụng hình đại diện tùy chỉnh. Mục đích của Sân vận động Virtex là nhằm tạo cơ hội cho khán giả từ khắp nơi trên thế giới theo dõi trực tiếp các sự kiện.


  Nhà đồng sáng lập Virtex, ông Tim McGuinness cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được đưa một tựa game lớn như Counter-Strike đến Sân vận động Virtex và mang đến cho nhiều người hâm mộ cơ hội thưởng thức gameplay đỉnh cao theo cách chưa từng xuất hiện trước đây. CS:GO là bộ môn Esports được xem nhiều thứ ba trong năm ngoái. Trò chơi sở hữu một lượng người theo dõi khổng lồ và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Skybox để mang đến trải nghiệm 360 độ độc đáo cho mọi người hâm mộ."

  Counter-Strike là trò chơi thể thao điện tử thứ hai xuất hiện trên nền tảng, sau màn hợp giữa Echo VR với Virtex Stadium vào năm ngoái. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về đợt beta test tại trang web của Virtex Stadium.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất