Counter-Strike 2 có thể lộ diện trong tháng này

Yaezakura
 1. Driver Nvidia mới phát hành cũng mang những dấu hiệu hướng về phần 2 của trò chơi FPS nổi tiếng.

  [​IMG]


  Theo một nhà báo Esports nổi tiếng, Counter-Strike 2 sẽ được công bố và có thể sẽ bước vào giai đoạn Beta ngay trong tháng này. Thông tin này được tiết lộ bởi Richard Lewis, một nhà báo có bề dày thành tích liên quan đến Counter-Strike, trong đó có scandal dàn xếp tỉ số vào năm 2015.

  Các nguồn tin giấu tên của Richard Lewis cho biết một phiên bản mới của Counter-Strike đang được thực hiện và nó đã được phát triển trong một thời gian. Nhà báo chia sẻ: “Phiên bản mới gần như chắc chắn sẽ được phát hành với tên gọi là Counter-Strike 2 và ngày ra mắt dự kiến cho bản beta là trong tháng 3 này hoặc muộn nhất là ngày 1 tháng 4.”​

  [​IMG]
  Driver NVIDIA mới xuất hiện (csgos2.exe và cs2.exe) cũng là cằng chứng củng cố độ xác thực cho tin sốt dẻo của Lewis. Driver trên sẽ hỗ trợ cho ứng dụng mới, chưa xác định. Driver này được cho là có liên quan đến Counter-Strike 2 và được NVIDIA triển khai trước khi ra mắt bản beta.


  Nhà báo Lewis tiếp tục chia sẻ rằng công việc của Counter-Strike 2 dường như đã phần nào ảnh hưởng đến việc xử lý các vấn đề của CS:GO. Ưu tiên lớn nhất là đưa phần 2 ra mắt công chúng, hoàn thiện trò chơi, sửa các lỗi và đưa nó lên cấp độ được kỳ vọng từ CS:GO. Trò chơi sẽ chạy trên Source 2 và sở hữu các server 128 tick, để cạnh tranh với tựa game đối thủ Valorant.

  Valve hiện vẫn chưa xác nhận thông tin về dự án. CS:GO vẫn đang là trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng của Valve, thường xuyên thu hút hơn 1 triệu người chơi mỗi ngày.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất