Counter-Strike 2 chính thức ra mắt trong mùa hè năm nay

Yaezakura
 1. Valve công bố Counter-Strike 2 thông qua nhiều video tiết lộ công nghệ mới trong phần tiếp theo.

  [​IMG]


  Counter-Strike 2 đã chính thức được công bố và sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023. Bản cập nhật miễn phí dành cho CS:GO sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới của trò chơi trên engine Source 2 của Valve. Ông chủ Steam nhận định bản cập nhật sẽ đánh dấu "bước nhảy vọt tầm cỡ về kỹ thuật lớn nhất trong lịch sử Counter-Strike".

  Bản cập nhật hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn cho một số người chơi CS:GO. Toàn bộ các tính năng sẽ được công bố khi Counter-Strike 2 ra mắt và sẽ bao gồm: bản đồ được nâng cấp và đại tu; lựu đạn khói lưu động thay đổi cuộc chơi; gameplay với tickrate riêng; hiệu ứng hình ảnh và âm thanh được thiết kế lại; và chuyển tất cả vật phẩm CS:GO sang CS2.


  Bạn đọc có thể tìm thêm thông tin trên trang web Counter-Strike 2, với các video về những tính năng mới này. Chẳng hạn như khói từ lựu đạn khói sẽ tự động mở rộng để lấp đầy không gian - khói sẽ lọt qua khe cửa mở và cửa sổ vỡ, lên xuống cầu thang, cũng như tràn ra hành lang dài và hòa cùng các loại khói khác. Bụi khói cũng sẽ tương tác với hệ thống ánh sáng đồng nhất của trò chơi. Trang web cũng đăng tải hình ảnh trước và sau của các bản đồ được đại tu, hiển thị các chi tiết bổ sung và ánh sáng được cải thiện.

  Trong phần FAQ của Counter-Strike 2, Valve cũng tuyên bố rằng tất cả các skin vũ khí, sticker và vật phẩm trong kho CS:GO sẽ được chuyển sang Counter-Strike 2. Tuy nhiên những người chơi bị phát hiện gian lận sẽ không có cơ hội làm lại thứ hai vì các tài khoản có VAC hoặc lệnh cấm trò chơi trong CS:GO sẽ không thể chơi Counter-Strike 2 trên các máy chủ được VAC bảo vệ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất