Counter-Strike 2 bổ sung chế độ Wingman và đại tu bản đồ Overpass

Yaezakura
 1. Valve tiết lộ sự trở lại của chế độ trò chơi được người hâm mộ yêu thích và đại tu một bản đồ trong bản thử nghiệm giới hạn của CS2.

  [​IMG]


  Tháng 3 đã mang đến khoảnh khắc mà mọi fan hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive luôn chờ đợi. Valve cuối cùng đã thông báo về việc phát hành Counter-Strike 2 trong mùa hè 2023: một cuộc đại tu hoàn chỉnh, xây dựng lại trò chơi, chơi miễn phí và mọi thứ được chuyển từ phần 1 sang phần 2.

  Kể từ khi có thông báo, Counter-Strike 2 đã tổ chức một cuộc thử nghiệm giới hạn, Valve đã chuyển đổi một số lượng nhỏ bản đồ và tính năng khi tinh chỉnh trò chơi để chuẩn bị chính thức phát hành. Vào ngày hôm qua, nhà phát triển đã thêm hai bản đồ mới, trong đó một bản đồ được làm lại hoàn toàn từ bản đồ CS:GO hiện có và chế độ trò chơi 2v2 Wingman. Wingman là một bổ sung đáng hoan nghênh lần đầu tiên xuất hiện trong CS:GO vào năm 2017 và mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn cũng như khiến việc lập đội trở nên dễ dàng hơn nhiều.


  Các bản đồ mới là Overpass (được thêm vào tất cả các chế độ) và Vertigo (hiện tại chỉ có trong chế độ Deathmatch và Casual). Sự xuất hiện của hai bản đồ mới khiến người chơi phải nói lời tạm biệt với Nuke và Office. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết thông tin cập nhật của Counter-Strike 2 tại đây.

  Valve vẫn chưa công thời điểm ra mắt của Counter-Strike 2, mặc dù nhà phát triển đã xác nhận rằng giải đấu Paris Major gần đây là sự kiện thi đấu chính thức cuối cùng của CS:GO. Thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2 đã tạo ra rất nhiều điều thú vị, từ những thay đổi cơ học lớn như khói vật lý cho đến những thứ tưởng chừng ngớ ngẩn như khả năng kiểm tra lựu đạn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất