Cốt truyện PUBG tiết lộ kẻ giấu mặt đẩy 100 game thủ vào đấu trường sinh tồn

Hard
 1. PUBG vừa tung Trailer cốt truyện cho game thủ hiểu phần nào bối cảnh và cốt truyện của game, song song với việc tiết lộ kẻ liên tục đẩy chúng ta vào đấu trường sinh tử.

  PUBG luôn được biết đến là một tựa game đấu mạng theo thể thức Battle Royale, nơi mà 100 game thủ lao mình vào những cuộc chiến sinh tử để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Cũng chính vì việc xoáy sâu hoàn toàn vào yếu tố đấu mạng nên PUBG không hề có những khía cạnh như tình tiết cốt truyện hay bối cảnh màn chơi, điều mà vốn chỉ thấy trong các sản phẩm Single Player.

  Tuy nhiên hôm nay đã khác. Trong nỗ lực làm sống dậy thế giới của PUBG và khai thác khía cạnh cốt truyện, đội ngũ phát triển game đã tung đoạn Trailer ngắn giải thích về nguồn gốc của PUBG cũng như nguyên nhân đứng sau cuộc chiến sinh tồn giữa 100 game thủ đang diễn ra không ngừng nghỉ ngoài kia.

  [​IMG]


  Theo như trường đoạn Trailer tiết lộ, những cuộc chiến trên Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi... tất cả đều bắt nguồn từ một cậu bé, một sinh linh duy nhất còn lại sau cuộc thảm sát của quân đội Liên Bang Xô Viết vào năm 1965. Trên thực tế bối cảnh này đã được tiết lộ ít nhiều trong phần mô tả của Erangel khi nơi đây từng bị chiếm đóng bởi Hồng Quân, đóng vai trò như nơi thử nghiệm vũ khí sinh hóa trên diện rộng của Liên Xô. Chính vòng bo khổng lồ thu hẹp theo thời gian chính là một phần kết quả của những thí nghiệm ấy. Tuy nhiên cuộc kháng chiến của người dân trên đảo sớm nổ ra và vì một nguyên nhân nào đó chưa rõ ràng mà hòn đảo Erangel phải bỏ hoang.


  Trailer cốt truyện của PUBG tiếp tục đẩy xa hơn nữa bối cảnh với nhiều chi tiết mới. Điển hình chính là việc cậu bé ngày nào, người sống sót đầu tiên của Erangel, nay đã lớn lên và trở thành một nhà tài phiệt với tham vọng đánh thức bản năng sinh tồn của con người... như chính bản thân hắn ngày nào. Nắm trong tay hệ thống quan sát và điều khiển toàn bộ hòn đảo trong tay, nhà tài phiệt này ném 100 con người xuống hòn đảo để tìm ra kẻ sống sót cuối cùng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hắn âm thầm quan sát chúng ta qua biết bao nhiêu trận chiến, từ Erangel cho đến Miramar, từ Vikendi cho đến Sanhok. Như phân cảnh cuối cùng của Trailer gợi mở, với việc nắm trong tay con tốt của bàn cờ vua... chúng ta chỉ như những con tốt trong tay hắn mà thôi. Sẽ rất thú vị nếu một ngày nào đó những người sống sót cuối cùng có cơ hội mặt đối mặt với kẻ chủ mưu này, kẻ đã khiến bao nhiêu con người thiệt mạng trong trò chơi sinh tồn của mình.

  Bạn nghĩ sao về tình tiết cốt truyện mới này của PUBG? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất