Cốt truyện Oultast 2 chính thức chấm hết, nhưng game thủ vẫn có Outlast 3

Hard
 1. Series Outlast vừa thông báo hàng loạt tin tức nóng hổi xoay quanh cốt truyện của Outlast 2 và phiên bản tương lai Outlast 3.

  Nhìn vào Switch là chúng ta thấy một chiếc máy Console kết hợp Mobile hết sức thân thiện, mang đến cho người chơi vô vàn những tựa game màu sắc. Tuy nhiên thiết bị chơi game của Nintendo sẽ được nâng tầm hardcore khi vừa đón nhận thông tin cực shoc từ từ đội ngũ phát triển Red Barrel Games. Theo đó Outlast và Outlast 2 - hai tựa game được coi là đáng sợ bậc nhất thế giới ảo.. sẽ chính thức cập bến nền tảng này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên thứ mà fan hâm mộ quan tâm là một tựa game hoàn toàn khác, một bước tiến tiếp theo của chính series Outlast... không gì khác chính là Outlast 3. Ở đó, song song với việc thông báo 2 phiên bản đầu tiên trên hệ máy mới, Red Barrel còn đề cập tới chương thứ 3 của dòng game kinh dị đình đám này. Theo đó đội ngũ này tiết lộ rằng Outlast 3 chắc chắn sẽ được phát triển và chính thức đi vào quá trình sản xuất ở một mốc thời gian cụ thể trong tương lai. Còn ở thời điểm hiện tại Red Barrel đang tập trung vào một tựa game mới cũng lấy bối cảnh trong thế giới Outlast nhưng không phải là phần tiếp theo.

  [​IMG]

  Red Barrel trong thông báo mới nhất của mình.

  [​IMG]


  Đáng chú ý hơn, đội ngũ phát triển này còn cho hay cốt truyện của Outlast 2 đã chính thức được khép lại. Không như phiên bản Outlast đầu tiên với DLC mở rộng tuyến cốt truyện, những gì xảy ra trong Outlast 2 đã hoàn toàn kết thúc. Chính vì thế những câu hỏi xoay quanh số phận của Blake cùng đứa bé mới sinh sẽ vẫn lửng lơ trong đầu game thủ. Tập đoàn Murkoff đã và đang làm gì với anh? Những bí ẩn hãi hùng nào đang được che giấu trong lòng ngọn núi gần thị trấn ma quái?.. Có lẽ fan hâm mộ sẽ phải chờ đến Outlast 3.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất